Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vượt mặt Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh trở thành Nữ hoàng giải trí của Trung Quốc

Minh Hy
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh được mệnh danh Nữ hoàng giải trí Trung Quốc nhờ đạt thành tích nhiều người mơ ước.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh chính thức trở thành diễn viên đầu tiên của làng giải trí Hoa Ngữ phá mốc 200 tỷ lượt xem trực tuyến đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cũng chính vì thế, cô là mỹ nhân tiếp theo được vinh danh là "Nữ hoàng giải trí" sau loạt thành tích khủng của mình.

Trước kia, mỗi khi nhắc đến danh xưng "Nữ hoàng giải trí" của showbiz Trung Quốc, Phạm Băng Băng luôn là cái tên được ca tụng và ưu ái hết lời. Thế nhưng, chiến dịch thanh lọc đã đẩy con đường quay lại nghệ thuật của Phạm Băng Băng vào ngõ cụt. 

Cũng giống như đàn chị, Triệu Lệ Dĩnh đến thời điểm hiện tại đang đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Nhiều người không khỏi trầm trồ khi nhìn lại sự nghiệp phim ảnh thành công của mỹ nhân họ Triệu từ năm 2013 cho đến nay.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Gia nhập showbiz từ khi còn rất nhỏ tuổi nhưng đến năm 2013, cái tên Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ vươn lên và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả nước nhà. Cô từng gây shock khi miệt mài đóng phim và làm việc trên phim trường hơn 300 ngày/1 năm. Sự chăm chỉ và nghiêm túc với nghề đã khiến nàng mỹ nhân Cbiz gặt hái được những trái ngọt mà nhiều người mơ ước.

Sở hữu trong tay nhiều vai diễn lớn nhỏ, không hề bất ngờ khi nữ nghệ sĩ được coi là một trong những minh tinh kiếm tiền giỏi nhất Trung Quốc. 

Trong số những tác phẩm đảm nhận vai nữ chính, Triệu Lệ Dĩnh có đến 4 phim dẫn đầu lượt xem trực tuyến gồm: Hoa Thiên Cốt (2015), Thanh Vân Chí (2016), Sở Kiều Truyện (2017),Minh Lan Truyện (2018). Riêng "siêu phẩm" Sở Kiều Truyền đã vượt qua cột mốc 50 tỷ view - con số mà nhiều hoa đán khác trong giới như Dương Mịch, Dương Tử... cũng khó có thể đạt được.

Việc trở thành diễn viên đầu tiên có lượt xem trực tuyến đạt con số cực khủng đã chứng minh được sự nổi tiếng và thành công của nàng tiểu hoa 85 thời điểm này. Cô vì thế được tôn vinh là "Nữ hoàng giải trí" thay thế mỹ nữ Phạm Băng Băng.

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN