Phim Ảnh

Cặp đôi Bright Vachirawit - Win Metawin xác nhận tham gia AAA 2021 với tư cách khách mời

Hướng Dương
Chia sẻ

Hai diễn viên đến từ Thái Lan Bright Vachirawit - Win Metawin sẽ là khách mời tại sự kiện AAA năm 2021.

Lễ trao giải Asia Artist Awards (viết tắt: AAA) là sự kiện thường niên được tổ chức với quy mô lớn và diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau. Năm nay Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2021 dự kiến tổ chức vào ngày 2 tháng 12. Được coi là một trong những đêm trao giải lớn nhất ở Hàn Quốc, sự kiện mang đến ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và các quốc gia khác những cái tên đình đám và nổi bật. Đó có thể là nhóm nhạc thần tượng, diễn viên và nghệ sĩ K-pop. 

Bright Vachirawit và Win Metawin

Năm 2020 lễ trao giải AAA được tổ chức trực tuyến do dịch bệnh. Năm nay khi tình hình dịch đã và đang được kiểm soát tốt ở Hàn Quốc sự kiện sẽ chính thức được trở lại và mang đến cho người hâm mộ những điều tuyệt vời nhất. Để sự kiện có thể diễn ra suôn sẻ ban tổ chức đang nỗ lực hết mình chuẩn bị cho AAA 2021. Năm nay trong danh sách khách mời cư dân mạng đã thấy sự xuất hiện của hai đại diện đến từ Thái Lan là Bright VachirawitWin Metawin. Hai chàng mỹ nam "làm mưa làm gió" với siêu phẩm phim đam mỹ 2gether The Series (Bởi vì chúng ta là một đôi).

Xem thêm: Top 6 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 4 tháng 11: Phim của đài 7 chiếm một nửa danh sách

Ngành công nghiệp giải trí châu Á đang trở nên khá toàn cầu nhờ Bollywood của Ấn Độ, anime của Nhật Bản, K-pop của Hàn Quốc và bây giờ là thể loại boylove của Thái Lan. Trong khi nội dung LGBTQ+ vẫn còn khá hiếm ở hầu hết các nơi trên thế giới thì Thái Lan đã đưa boylove lên và biến nó trở thành làn sóng được yêu thích rầm rộ.

Các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình tập trung vào những câu chuyện tình yêu đồng tính nam với các tác phẩm được cắt xén chỉ tập trung vào yếu tố đam mỹ. Một trong những thương hiệu phim đam mỹ lớn nhất của Thái Lan vào năm 2020 là 2gether The Series, với sự tham gia của các diễn viên và ca sĩ tân binh Bright Vachirawit và Win Metawin, những người đã đạt đến tầm cao mới của danh tiếng toàn cầu. Và bây giờ họ là một phần của đội hình AAA 2021.

Vài năm trở lại đây các bộ phim đam mỹ của Thái Lan tuyển chọn dàn cast chính là diễn viên kiêm ca sĩ. Cùng với các bộ phim truyền hình, các diễn viên chính cũng nhận được các hợp đồng biểu diễn âm nhạc như OST (nhạc phim gốc) và đĩa đơn. Cả Bright và Win đều đã có những sản phẩm âm nhạc và bản OST cho phim mình tham gia. Với việc phát hành bộ phim 2gether The Movie của họ vào tuần trước, cả hai có thể có một sân khấu tại AAA năm 2021, nơi họ sẽ biểu diễn nhạc phim của bộ phim.

Hiện tại người hâm mộ khắp châu Á đang rất nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi Bright Win tại lễ trao giải AAA 2021. 

Xem thêm: Push Puttichai và 5 bộ phim truyền hình mới: Hợp tác cùng những 'bóng hồng' đình đám nhất hiện nay

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất