Phim Ảnh

Push Puttichai và 5 bộ phim truyền hình mới: Hợp tác cùng những 'bóng hồng' đình đám nhất hiện nay

Tuệ Anh
Chia sẻ

Push Puttichai nắm trong tay 5 phim truyền hình mới trong đó có 3 bộ đã đóng máy và 2 dự án đang quay.

Không ngoa khi nói rằng Push Puttichai là nam thần "số hưởng" nhất nhì Tbiz. Dù là trước hay sau khi kết hôn thì anh chàng này vẫn giữ được sức nóng, những kịch bản vẫn liên tiếp được gửi đến. Dưới danh nghĩa là một diễn viên tự do anh chàng thỏa sức bung lụa làm việc với nhiều nhà đài, có nhiều cơ hội để tiếp cận đa dạng vai diễn. Hiện tại ông xã của Jooy Warattaya đã nắm giữ 5 phim truyền hình mới đã hoàn thành hoặc đang quay. Đó là những tác phẩm nào? Hãy để SAOstar bật mí giúp bạn dưới đây.

Đầu tiên là bộ phim Boss & Me do Push Puttichai và Aom Sushar đóng chính. Bộ phim làm lại từ bản gốc Sam Sam đến đây ăn nè đã được khởi quay từ lâu. Đến thời điểm hiện tại phim đã đóng máy và dự kiến sẽ lên sóng vào đầu năm 2022. Đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ làm việc cung nhau, dù chưa lên sóng thế nhưng khán giả cảm thấy khá hứng thú với sự kết hợp này.

Xem thêm: Những cặp sao Thái Lan chia tay trong năm 2021: Người bình lặng, kẻ làm náo loạn dư luận

Tiếp đến là bộ phim phát sóng trên PPTV do chính bà xã của anh làm nhà sản xuất có tựa đề You're My Heartbeat. Đây đích thị là dự án bùng nổ visual khi có sự góp mặt của những ngôi sao tài sắc vẹn toàn Push Puttiichai, Mai Davika, Blue Pongtiwat,... Hiện tại bộ phim đã đóng máy và hi vọng sẽ được lên sóng trong năm 2022. Được biết phim sẽ chiếu song song ở Thái Lan và Trung Quốc nên thời gian chuẩn bị cho hậu kỳ mất khá nhiều thời gian.

Một dự án khác của PPTV mà Push Puttichai đảm nhận vai chính là Patiharn Ruk. Trong dự án này nam diễn viên lần đầu nên duyên cùng cựu Hoa hậu Thái Lan Pooklook Fonthip. Có thể thấy anh chàng này rất có duyên với các người đẹp, bạn diễn không chỉ có sắc mà còn rất giỏi giang. Có một vài gián đoạn trong quá trình quay phim khiến tiến độ chậm trễ hơn so với dự kiến. Tuy nhiên hiện tại bộ phim cũng đã kết thúc quá trình ghi hình, chuyển sang giai đoạn hậu kỳ.

Dự án thứ 4 có tựa đề You Touched My Heart, được phát sóng trên TV3 Thái Lan. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Push Puttichai với đài 3 sau nhiều năm xa cách. Bạn diễn tiếp theo ghi tên vào hội "người tình màn ảnh" của Push Puttichai là Patricia Good. Hiện bộ phim đang trong quá trình quay phim, mong muốn được lên sóng khán giả truyền hình trong năm 2022.

Cuối cùng là bộ phim truyền hình Dong Dok Mai. Theo nguồn tin Push Puttichai được chọn vào vai nam chính trong phim bên cạnh 4 người đẹp Pinky Savika, Pimmy Pimprapa, Benz Punyaporn và Mew Laknara. 

Bạn đang mong chờ nhất dự án nào của Push Puttichai?

Xem thêm: Ái nữ 'Ngược dòng thời gian để yêu anh' được bạn trai cầu hôn ở Mỹ, sao Thái nô nức chúc mừng

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất