Phim Ảnh

Top 6 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 4 tháng 11: Phim của đài 7 chiếm một nửa danh sách

Hướng Dương
Chia sẻ

"Cặp đôi muối ớt", "Kẻ cướp bầu trời" là những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong tuần 4 tháng 11.

Trên đây là 6 bộ phim truyền hình Thái Lan thu về rating cao nhất tuần thứ 4 của tháng 11 năm 2021.

Cặp đôi muối ớt

Sau khi bộ phim Đóa hoa tham vọng kết thúc, ngôi vương của bảng xếp hạng phim truyền hình hàng tuần nhường lại cho phim của đài 7 mang tựa đề Cặp đôi muối ớt. Phim có sự tham gia của hai diễn viên tài năng Kat Sonya và Thanwa Suriyajak. Theo thống kê rating 3 tập phim phát trong tuần qua lần lượt là 4.4, 4.4 và 4.0%.

Kẻ cướp bầu trời

Đài 7 Thái Lan đã có màn trở lại đầy ngoạn mục khi cho ra mắt liên tiếp các dự án mới và nhanh chóng thống lĩnh các thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng. Bộ phim mới Kẻ cướp bầu trời vừa lên sóng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Hai diễn viên chính trong phim là Film Kunyakrit và Mint Baramita. Nhìn chung phim đã có màn chào sân thành công với rating tập 1 là 3.9%.

Xem thêm: Push Puttichai và 5 bộ phim truyền hình mới: Hợp tác cùng những 'bóng hồng' đình đám nhất hiện nay

Ngụy tạo ái tình

Tiếp tục là một dự án khác của đài 7 có tựa đề Ngụy tạo ái tình. Lần này khán giả gặp lại bộ đôi "trai tài gái sắc" Donut Phattharapon và Pupe Kessarin từng gây sốt một thời. Hai diễn viên trẻ đã có màn thể hiện đầy ăn ý và tinh tế cùng nhau, thế hệ diễn viên tương lai đầy triển vọng của nhà đài. 3.2% là mức rating phim Ngụy tạo ái tình đạt được cho tập phát sóng tuần qua.

Hạnh phúc của Carat

Mặc dù bị các bộ phim của đài 7 đánh bại 3 vị trí Top đầu thế nhưng Hạnh phúc của Carat do James Jirayu và Anne Thongprasom đóng chính vẫn duy trì mức rating ổn. Ba tập mới nhất ghi nhận rating lần lượt là 2.4, 2.7 và 2.3%. Không phải mức cao tuy nhiên đây cũng là con số rating ổn áp so với các bộ phim hiện tại của TV3 Thái Lan.

Mặt trăng đỏ và Bạn ma ơi! Giúp tôi với

Tuần này hai bộ phim Mặt trăng đỏ (ONE31) và Bạn ma ơi! Giúp tôi với (đài 3) đồng thứ hạng 5 với mức rating ngang nhau. Hai tập phát sóng trong tuần qua của hai phim đều đạt rating 1.8 và 2.1%. Nếu như Mặt trăng đỏ mang đến những câu chuyện huyền bí, siêu nhiên thì Bạn ma ơi! Giúp tôi với mang lại nhiều tiếng cười và sự giải trí cho khán giả.

Trò chơi săn lùng kẻ ác

Cuối cùng trong danh sách là bộ phim Trò chơi săn lùng kẻ ác của đài 3 do Mark Prin và Taew Natapohn đóng chính. Hai tập mới nhất đạt rating 1.9 và 2.0%. Kỹ xảo, hình ảnh, diễn xuất đều khá ổn tuy nhiên do là đề tài phim kén người xem nên rating phim không cao lắm, có thể nói là thấp hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Bạn đã theo dõi hết các bộ phim trên chưa? Nếu chưa thì đừng quên "cày" ngay nhé bởi chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Xem thêm: Những cặp sao Thái Lan chia tay trong năm 2021: Người bình lặng, kẻ làm náo loạn dư luận

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất