Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trấn Thành bị Lê Giang đánh, mắng té tát trên phim trường Nhà Bà Nữ

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Ê-kíp Nhà Bà Nữ vừa cho hé lộ video hậu trường ghi lại quá trình thực hiện các phân cảnh khó nhằn trong phim.

Mới đây, ê-kíp phim Nhà Bà Nữ đã chia sẻ hậu trường của một số phân cảnh "khó nhằn" trong phim. Cảnh quay này hội tụ đầy đủ các nhân vật trong gia đình bà Ngọc Nữ (Lê Giang). Lúc này, Ngọc Nhi (Uyển Ân) phải quỳ gối chịu phạt, trong khi Phú Nhuận (Trấn Thành) thì bị mẹ vợ đánh, mắng xối xả. Vì muốn bênh vực nói đỡ cho chồng nên Ngọc Như còn to tiếng với mẹ. Điều này càng khiến bà Nữ trở nên “điên tiết”.  

Trấn Thành bị Lê Giang đánh, mắng té tát trên phim trường Nhà Bà Nữ Ảnh 1

Thông qua đoạn clip hậu trường, có thể thấy đây là phân cảnh không hề dễ dàng cho cả đoàn phim. Trước khi bắt đầu bấm máy, Trấn Thành đã tập dợt rất kỹ lưỡng với Lê Giang và dặn dò chi tiết từng diễn viên phải làm gì, phản ứng ra sao.

Trấn Thành bị Lê Giang đánh, mắng té tát trên phim trường Nhà Bà Nữ Ảnh 2

Vì muốn tạo nên bầu không khí chân thật nhất có thể để mọi người cùng lấy cảm xúc, Trấn Thành đã yêu cầu Lê Giang cứ đánh anh thật dù cảnh này phải quay đi quay lại khá nhiều lẫn do một vài sự cố nhỏ ngoài ý muốn. Mà đối với Trấn Thành, mọi thứ phải hoàn hảo chứ không được “lấp liếm” những lỗi sai, dù chỉ là nhỏ nhất. 

Trấn Thành bị Lê Giang đánh, mắng té tát trên phim trường Nhà Bà Nữ Ảnh 3

Khi phim được công chiếu, nhân vật Phú Nhuận của Trấn Thành cũng nhận được sự quý mến đặc biệt từ khán giả. Dẫu vụng về, ham nhậu và không tài cán gì nhưng Phú Nhuận vẫn là người đàn ông chất phác, lành tính và yêu thương gia đình. Nỗi mặc cảm ở rể, những uất ức dồn nén trong nhiều năm liền của một người đàn ông mang tiếng “bám váy vợ” được Trấn Thành thể hiện trong phim.

Sau hơn 1 tuần công chiếu, Nhà Bà Nữ đã làm nên nhiều thành tích đáng nể, vượt mặt cả Bố Già. Tính đến trưa 30/1, phim đã cán mốc doanh thu 250 tỉ, ghi nhận 2.800.000 vé đã được bán ra sau 8 ngày “trình làng” khán giả. 

Xem thêm tại: Lê Phương lộ mặt sưng húp trong sự kiện phim khiến dân tình nhận không ra

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN