Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023

Hạ Băng
Chia sẻ

Chị Chị Em Em 2 của Minh Hằng – Ngọc Trinh trở thành đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023.

Đường đua phim Tết Việt năm nay chỉ có hai bộ phim là Nhà Bà NữChị Chị Em Em 2. So về mặt doanh thu, rõ ràng chị em Ngọc Trinh – Minh Hằng đã hoàn toàn lép vế trước anh em Trấn Thành – Uyển Ân. Thế nhưng bất ngờ thay, Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lại được chọn là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tham gia LHP Châu Á Osaka 2023 diễn ra từ ngày 10 – 19/3/2003 tại Nhật Bản.

Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023 Ảnh 1
Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023 Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, Chị Chị Em Em 2 cũng sẽ lần đầu được công chiếu trên màn ảnh rộng tại Nhật bản. Phim nằm trong hạng mục Spotlight dành riêng cho những tựa phim mới được đánh giá sẽ tạo tiếng vang trong thời gian tới đây. Không những vậy, màn hợp tác diễn chính của Minh Hằng – Ngọc Trinh còn ẵm luôn 3 đề cử bao gồm:

- ABC TV Award: Giải thưởng do một trong những tập đoàn truyền hình tư nhân lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản là ABC trao tặng cho phim mới hay nhất;

- Yakushi Pearl Award: Giải thưởng dành cho diễn viên xuất sắc nhất;

- Audience Award: Giải cho phim hay nhất do khán giả bình chọn.

Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023 Ảnh 3

Đây là một vinh dự lớn cho điện ảnh Việt khi có đại diện tham gia LHP Châu Á Osaka 2023. Đồng thời, tuy thua trước Nhà Bà Nữ về mặt doanh thu, nhưng Chị Chị Em Em 2 vẫn tạo được tiếng vang lớn nhờ thành tích vươn tầm quốc tế.

Chị Chị Em Em 2 là đại diện duy nhất của điện ảnh Việt tại LHP Châu Á Osaka 2023 Ảnh 4

Được biết, LHP Châu Á Osaka là LHP phim quốc tế thường niên nổi tiếng tôn vinh những giá trị điện ảnh và các nhà làm phim từ Osaka, Nhật Bản cho đến rộng ra toàn khu vực Châu Á. Sự kiện năm nay thu hút 48 tựa phim đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, trong đó có 13 phim được ra mắt lần đầu trên thế giới, 8 phim được ra mắt quốc tế, 2 phim được ra mắt tại Châu Á, và 19 phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản.

Xem thêm: Review Chị Chị Em Em 2: Bữa tiệc hình ảnh bắt mắt, Ngọc Trinh - Minh Hằng chuẩn 'đệ nhất mỹ nhân'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN