Phim Ảnh

Bắt tại trận Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đi ăn cùng nhau: Sẽ công khai trong vài ngày tới?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi tiếp tục lộ 'hint' hẹn hò sau Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa?

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa là phim ngôn tình Hoa ngữ được yêu thích nhất thời gian gần đây. Phim đánh dấu lần đầu hợp tác giữa Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi, cặp đôi cũng thu về lượng fan “khủng” nhờ sức nóng của bộ phim.

Giữa lúc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi vướng nghi vấn “phim giả tình thật” qua những hành động đầy tình ý ở hậu trường phim, khán giả đã lan truyền khoảnh khắc cặp đôi đi ăn cùng nhau. Liệu cặp đôi có đang tự thả “hint” cho mối quan hệ của mình?

Bắt tại trận Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đi ăn cùng nhau: Sẽ công khai trong vài ngày tới? Ảnh 1

Nhờ hiệu ứng phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa mang lại, cặp đôi chính của phim đã được cư dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Giữa lúc nghi vấn “phim giả tình thật” còn chưa lắng xuống, cư dân mạng đã chuyền tay nhau loạt khoảnh khắc Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi ăn chung một bát mì. Điều này một lần nữa làm dấy lên nghi vấn hẹn hò của cặp chị em xứ Trung.

Trong ảnh, Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi ăn mặc y hệt Lý Tuân - Chu Vận trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Cả hai cùng nhau ăn mì, Trần Phi Vũ còn nhẹ nhàng đòi ăn cùng bát mì với Trương Tịnh Nghi.

Bắt tại trận Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đi ăn cùng nhau: Sẽ công khai trong vài ngày tới? Ảnh 2

Bức ảnh trên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng ngay sau khi lan truyền. Trong đó, một số khán giả không giấu được sự hạnh phúc và cho rằng thành quả “chèo thuyền” của mình bấy lâu đã đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau khi chùm ảnh trên được lan truyền, fan 2 nhà đã vội lên đính chính cho thần tượng của mình, rằng đây chỉ là một phân cảnh trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa mà thôi.

Bắt tại trận Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đi ăn cùng nhau: Sẽ công khai trong vài ngày tới? Ảnh 3

Dù biết đây chỉ là “một cú lừa” nhưng cư dân mạng vẫn dành lời khen ngợi cho diễn xuất tài tình và độ đẹp đôi của Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi khi chung khung hình. Mới đây, có thông tin Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi sẽ tái hợp ở Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bản điện ảnh nhưng phía đoàn phim và các diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Cư dân mạng đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án mới của hai diễn viên trẻ tài năng.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất