Phim Ảnh

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xác nhận quay bản điện ảnh: Ai sẽ thay thế Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi?

Minh Hy
Chia sẻ

Thông tin bản điện ảnh của tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đồng ý cho quay đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau bao ngày khuấy đảo màn ảnh nhỏ, bộ phim ngôn tình hiện đại Chiếu Sáng Anh Sưởi Ấm Em (Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa) đã chính thức hạ màn với một kết thúc có hậu dành cho cặp đôi chính Lý Tuân (Trần Phi Vũ) - Chu Vận (Trương Tịnh Nghi). Mới đây, thông tin dự án phim điện ảnh Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được phê duyệt đã lập tức thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội ngày vừa qua.

Theo đó, qua 2 năm xin phép, bản điện ảnh của tiểu thuyết Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã được đồng ý cho quay sau khi bản truyền hình kết thúc. Điều này đã mang đến bất ngờ không hề nhỏ với những khán giả yêu mến bộ tiểu thuyết lừng danh này, đặc biệt là với những người yêu mến bản truyền hình vừa được công chiếu thời gian qua.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xác nhận quay bản điện ảnh: Ai sẽ thay thế Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi? Ảnh 1

Ngay sau khi tin tức trên được lan truyền, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự mong muốn và hy vọng dàn diễn viên gốc sẽ có cơ hội tái hợp trong dự án này. Không những vậy, dân tình càng hy vọng sẽ có một phần ngoại truyện nho nhỏ sau đoạn kết để khỏa lấp sự tiếc nuối cho những phân cảnh bị cắt ở bản truyền hình.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xác nhận quay bản điện ảnh: Ai sẽ thay thế Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi? Ảnh 2

- Mong vẫn sẽ là Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi đóng chính, yêu bộ đôi Lý Tuân - Chu Vận này quá rồi, giờ thấy những diễn viên khác đều không phù hợp.

- Chấp niệm với Lý Tuân và Chu Vận của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi, làm ơn đừng đổi diễn viên.

- Tự nhiên mong phim điện ảnh này là bộ phim Lý Tư Kỳ đóng, kể lại câu chuyện của bố mẹ mình sau khi Lý Tuân mất như trong cuối truyện thì khá là mong chờ đấy. Một góc nhìn khác, thêm nhiều chi tiết của kết truyện, xem sẽ ấn tượng hơn là giữ như bản truyền hình.

- Vừa hóng được tin bên Douyin lúc nãy là diễn viên sẽ không đổi.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa xác nhận quay bản điện ảnh: Ai sẽ thay thế Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi? Ảnh 3

Ở lần "song kiếm hợp bích" này, Trương Tịnh NghiTrần Phi Vũ đã làm thay đổi hoàn toàn định kiến của khán giả trước đây khi có màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Hai người đều nhập vai rất tốt, lột tả được trọn vẹn cảm xúc nhân vật trong từng giai đoạn. Chính bởi vậy, netizen hy vọng cặp chị - em sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong bản điện ảnh được quay thời gian tới. 

Xem thêm: Lượng fan tăng đột biến sau 1 tuần ra mắt phim mới, Trần Phi Vũ liệu có cướp được ngôi của Vương Hạc Đệ? 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất