Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều blogger đặt nghi vấn về nguyên nhân khiến Phùng Thiệu Phong tụt hạng nhan sắc, liệu có liên quan gì đến Triệu Lệ Dĩnh?

Cặp đôi vàng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong từng khiến nền tảng Weibo sập khi thông báo “đường ai nấy đi” vào năm 2021, lý do được giữ kín. Dù đã ai về nhà nấy nhưng tên tuổi hai diễn viên vẫn thường xuyên được nhắc đến cùng nhau. 

Mới đây, Weibo lan truyền bài đăng giải thích về trạng thái xuống sắc trầm trọng của Phùng Thiệu Phong trong phim Tinh Hà Trường Minh. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh được gọi tên như một nguyên nhân khiến phong độ Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh.

Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh? Ảnh 1

Cùng chọn năm 2022 để tái xuất màn ảnh nhưng có vẻ như Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được kết quả trái ngược - người liên tục lập kỷ lục, người bị mỉa mai diễn xuất “dầu mỡ”.

Ở phim mới đang phát sóng, nhan sắc của Phùng Thiệu Phong nhận vô số “gạch đá”, thậm chí anh còn bị mỉa mai là chú - cháu khi đứng cạnh nữ chính. Lúc này, trên Weibo có người đặt nghi vấn rằng phải chăng chuyện ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh đã làm ảnh hưởng đến trạng thái của Phùng Thiệu Phong? Trước đó, nhiều tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong nhớ thương Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện trên mạng xã hội gây hoang mang cho khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh? Ảnh 2

Bài đăng trên của blogger chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận nhưng đã nhanh chóng thu được lượng người đọc lớn. Đa phần công chúng đều cảm thấy bất ngờ trước thông tin này, nếu sự thật giống như lời của blogger thì quả là tội cho Phùng Thiệu Phong.

Tuy nhiên, nhiều người phản bác lại bài đăng trên và cho rằng việc Phùng Thiệu Phong bị chê trách chủ yếu là do nam diễn viên đã lựa chọn vai diễn không phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, nam diễn viên được cho là không biết quản lý cơ thể dẫn đến tình trạng xuống cấp trầm trọng ở phim mới. Những điều này vô tình khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong trở nên xuống cấp, chứ không liên quan gì đến chuyện ly hôn Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh? Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh là nguyên nhân khiến nhan sắc Phùng Thiệu Phong tụt dốc không phanh? Ảnh 4

Hiện, trạng thái của Phùng Thiệu Phong trong phim Tinh Hà Trường Minh vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, có vẻ như cô không bị ảnh hưởng nhiều bởi thông tin này, phim Gió Thổi Bán Hạ của nữ diễn viên vẫn từng bước đạt thành tích mới.

Xem thêm: BXH diễn viên Hàn hot nhất tháng 11: Song Joong Ki và dàn cast Cậu Út Nhà Tài Phiệt gặp đối thủ mạnh

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN