Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bắt gặp mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi đang làm việc

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những cử chỉ nhỏ của Son Ye Jin sau khi công bố mang thai với Hyun Bin luôn được công chúng dõi theo.

Sau khi tận hưởng trăng mật ngọt ngào và thông báo mang thai con đầu lòng, Hyun BinSon Ye Jin đều đã trở lại với guồng quay công việc. Trong khi Hyun Bin chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2 vào tháng 9 tới, thì Son Ye Jin cũng tham gia một số CF quảng cáo.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Son Ye Jin dịu dàng xoa bụng khi đang đứng chụp ảnh. Nữ diễn viên lộ bụng bầu khá rõ ràng và gương mặt bầu bĩnh siêu đáng yêu.

Bắt gặp mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi đang làm việc Ảnh 1

Cụ thể, Son Ye Jin đã có buổi ghi hình cho một nhãn hàng mà mình đang làm đại diện. Nữ diễn viên đốn tim khán giả khi xuất hiện trong bộ đầm trắng vô cùng xinh đẹp. Cô liên tục cười nói với những người có mặt tại trường quay.

Bắt gặp mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi đang làm việc Ảnh 2

Sau khi buổi làm việc kết thúc, nữ diễn viên tham gia chụp ảnh tập thể cùng cả ê-kíp. Dù có vẻ khá mệt sau thời gian dài làm việc nhưng mẹ bầu vẫn kiên nhẫn đứng khá lâu để chụp ảnh cùng mọi người, miệng luôn nở nụ cười tươi tắn.

Đặc biệt, lúc đứng chụp ảnh, cô đã đưa tay xoa bụng, như muốn vuốt ve thiên thần nhỏ của mình, khoảnh khắc này đã được ghi lại và lập tức "gây bão" khi lan truyền lên mạng xã hội.

Xem thêm tại: Phim của Yoona và Lee Jong Suk lên sóng được 3 tập rating đã vượt mặt 'Woo Young Woo' của Park Eun Bin

Bắt gặp mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi đang làm việc Ảnh 3
Son Ye Jin xoa bụng trong lúc đợi chụp ảnh.

Trên các diễn đàn, khán giả dành lời khen cho vẻ đẹp dịu dàng, phúc hậu của mẹ bầu Ye Jin. Bên cạnh đó, khoảnh khắc cô xoa bụng không rõ là thói quen hay tình cờ nhưng cũng đủ làm trái tim người hâm mộ tan chảy. Ngoài ra, đối với những người yêu mến cặp đôi lẫn các fan đã theo dõi riêng Ye Jin suốt hơn 20 năm qua, đây được xem là khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng và xúc động.

Hyun Bin và Son Ye Jin hợp tác với nhau lần đầu trong phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử nhưng đã có duyên gặp gỡ, đứng chung sân khẩu nhiều lần trước đó. Năm 2019, cặp đôi chinh phục màn ảnh nhỏ toàn cầu với cơn sốt mang tên Hạ Cánh Nơi Anh. Đây là dự án mang về cho Hyun Bin cúp Daesang tiếp theo trong sự nghiệp, sau Khu Vườn Bí Mật.

Bắt gặp mẹ bầu Son Ye Jin liên tục xoa bụng, vỗ về thiên thần nhỏ khi đang làm việc Ảnh 4

Xem thêm tại: Diễn viên Hàn Quốc có nguy cơ thất nghiệp khi nhân tố mới lên ngôi?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN