Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bằng chứng cho thấy phim mới của Dương Mịch thua phim của 'tiểu Triệu Lộ Tư'

An Nhiên
Chia sẻ

Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch có thành tích kém hơn phim mới của 'tiểu Triệu Lộ Tư'

Trong tháng 11, Dương Mịch đã tái xuất màn ảnh nhỏ với 2 bộ phim: Cảm Ơn Bác SĩĐịnh Luật Tình Yêu 80/20. Những tác phẩm này mới phát sóng và vẫn chưa tạo được sức hút đối với khán giả.

Đáng nói, Dương Mịch còn bị chê là dừ hơn so với nam chính Hứa Khải khi đóng Định Luật Tình Yêu 80/20. Đồng thời, cách diễn và đài từ của nữ diễn viên cũng trở thành vấn đề gây nhiều tranh cãi.  

Bằng chứng cho thấy phim mới của Dương Mịch thua phim của 'tiểu Triệu Lộ Tư' Ảnh 1
Dương Mịch và Hứa Khải trong Định Luật Tình yêu 80/20

Trong khi đó, Cảm Ơn Bác Sĩ do cô và Bạch Vũ đóng chính lại không có độ thảo luận cao. Các tin tức hay chỉ số liên quan đến bộ phim đều ở mức bình thường.

Sau thời gian ngắn phát sóng, Cảm Ơn Bác Sĩ đã chính thức mở điểm douban khi được chấm 6.3 với 39.000 lượt đánh giá. Thành tích này tương đương nhiều bộ phim truyền hình do Dương Mịch thủ vai chính như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tân Nương Điêu Ngoa, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa...

Bằng chứng cho thấy phim mới của Dương Mịch thua phim của 'tiểu Triệu Lộ Tư' Ảnh 2
Cảm Ơn Bác Sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính

Theo một nguồn tin, vợ cũ Lưu Khải Uy đang muốn lấy Cảm Ơn Bác Sĩ làm bước đệm để chuyển hình. Cô sẽ không cùng Bạch Vũ sao tác để kéo nhiệt nên bộ phim không có độ thảo luận cao.

Một tác phẩm khác cũng mở điểm douban cùng thời điểm với Cảm Ơn Bác SĩKhanh Khanh Nhật Thường. Đây là bộ phim cổ trang do Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi diễn chính.

Bằng chứng cho thấy phim mới của Dương Mịch thua phim của 'tiểu Triệu Lộ Tư' Ảnh 3
Khanh Khanh Nhật Thường của Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình

Tuy tác phẩm không có diễn viên lưu lượng lớn như Dương Mịch nhưng vẫn được chấm 7.6 điểm với hơn 43.000 lượt đánh giá. Có thể thấy, cả điểm douban lẫn số lượng khán giả quan tâm của Khanh Khanh Nhật Thường đều cao hơn Cảm Ơn Bác Sĩ.

Đa số khán giả nhận xét, Điền Hi Vi và Bạch Kính Đình diễn tròn vai, chemistry ổn.  Phim có màu đẹp, nội dung ngọt ngào, nhẹ nhàng, hài hước.

Bằng chứng cho thấy phim mới của Dương Mịch thua phim của 'tiểu Triệu Lộ Tư' Ảnh 4
Nữ diễn viên Điền Hi Vi

Tuy nhiên, nữ chính Điền Hi Vi không được lòng một bộ phận khán giả. Lý do là vì phim chiếu chưa lâu nhưng trên mạng xã hội đã xuất hiện vô số bài viết liên quan đến cô.

Khi tìm kiếm từ khóa "Điền Hi Vi" sẽ xuất hiện những cái tên quen thuộc như Chân Hoàn Truyện, Trần Tình Lệnh, Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư... Trong quá khứ, nữ diễn viên còn bị tố có ý định cướp vai diễn của Lý Lan Địch trong Tinh Lạc Ngưng Thành Đường.

Những "điểm đen" này khiến hình ảnh của Điền Hi Vi ngày càng kém. Đồng thời, nữ diễn viên còn bị ví von với Triệu Lộ Tư vì thực hiện cùng một chiêu trò cọ nhiệt (lợi dụng danh tiếng của người khác để nâng cao tên tuổi).

Xem thêm: Dương Mịch bị tố 'bán thảm' để tạo nhiệt cho phim mới

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN