Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim mới lên sóng của Dương Mịch gây hoang mang vì chỉ số trên các bảng xếp hạng đều thấp.

Sau gần 2 năm không có phim lên sóng, Dương Mịch chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án Cảm Ơn Bác Sĩ đóng cùng Bạch Vũ. Bộ phim nhận về nhiều phản hồi tích cực, không những vậy rating cũng ngày càng tăng. Mới đây nhất, tập 25, 26, 27 của phim đã chạm mức rating trung bình là 1.2257. Ở thời điểm cao nhất, bộ phim có rating là 1.5114. Đây là một thành tích cực kỳ khả quan đối với màn tái xuất của Dương Mịch.

Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 1

Tuy nhiên, dù đạt mức rating khả quan, thế nhưng bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ của Dương Mịch lại không được quan tâm quá nhiều. Cụ thể, trong các bảng xếp hạng về phim ảnh, vai diễn chỉ số của phim và dàn diễn viên đều khá thấp. Ngay cả đỉnh lưu lượng lứa 85 như Dương Mịch cũng thua thảm trước hai đàn em kém tiếng.

Cụ thể, mới đây đã có cư dân mạng đem so sánh nhiệt độ của các bộ phim đang lên sóng thời điểm này. Dù có lợi thế là được chiếu đài thế nhưng Cảm Ơn Bác Sĩ chỉ được 73.73 điểm, đây là chỉ số nhiệt khá thấp đối với một dự án có đỉnh lưu lượng như Dương Mịch. Thậm chí, Cảm Ơn Bác Sĩ còn thua cả hai dự án chiếu mạng là Khanh Khanh Nhật Thường (Điền Hi Vi – Bạch Kính Đình) 79.84 điểm và Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em (Trần phi Vũ - Trương Tịnh Nghi) 75.67 điểm.

Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 2
Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 3
Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Không những vậy, chỉ số thảo luận Datawin của Cảm Ơn Bác Sĩ do Dương Mịch và Bạch Vũ đóng chính cũng rất thấp. Phim chỉ xếp ở vị trí thứ 5 với 1.077 điểm sau hàng loạt dự án chiếu mạng. Chỉ số nhân vật của Dương Mịch cũng chịu lép vế trước Trần Phi Vũ và Tống Thiến.

Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 5
Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 6

Việc Cảm Ơn Bác Sĩ có mức rating ổn nhưng các chỉ số nhiệt độ thấp nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng với tình hình này, đây chưa phải là một bộ phim thành công của Dương Mịch. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng chiếu đài nhưng các chỉ số đều thuộc hàng top đầu.

Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư Ảnh 7

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng với một bộ phim quay từ 2019 giờ mới được lên sóng thì thành tích trên đã rất tốt rồi.

Xem thêm: Dương Mịch vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi trong BXH độ nổi tiếng, liệu có xứng đáng?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN