Phim Ảnh

Phim Ảnh

Điểm douban phim truyền hình của Dương Mịch chủ yếu là trung bình khá

An Nhiên
Chia sẻ

Đa số các bộ phim truyền hình do Dương Mịch đóng chính đều có điểm douban ở mức trung bình.

Dương Mịch thuộc nhóm tiểu hoa hàng đầu của lứa diễn viên 1985. Cô vào nghề từ sớm, đóng qua rất nhiều tác phẩm và cũng sở hữu cho mình gia tài phim ảnh lớn.

Tương tự Triệu Lệ Dĩnh, vợ cũ Lưu Khải Uy từng được mệnh danh là "bà hoàng rating". Lý do là vì, hầu hết các tác phẩm có Dương Mịch tham gia, thành tích đều ở mức ổn định.

Điểm douban phim truyền hình của Dương Mịch chủ yếu là trung bình khá Ảnh 1

Tuy nhiên, nữ diễn viên tập trung quá nhiều vào dòng phim thương mại, phim thần tượng. Vì vậy, cô từng bị anti-fan mỉa mai là chuyên đóng phim rác.

Xét các bộ phim truyền hình do Dương Mịch thủ vai chính trong hơn thập kỷ qua, rất ít tác phẩm có điểm douban cao. Bộ phim được chấm điểm cao nhất của nữ diễn viên là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 phát sóng năm 2009 với 8.9 điểm.

Điểm douban phim truyền hình của Dương Mịch chủ yếu là trung bình khá Ảnh 2
Dương Mịch trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Trong khi, tác phẩm Dương Mịch đóng chính nhận được số điểm thấp nhất là Người Đàm Phán với 3.5. Những dự án còn lại chỉ dao động từ 4.6 - 6.5 điểm, trong khoảng từ thấp đến trung bình khá.

Danh sách điểm douban phim truyền hình do Dương Mịch đảm nhận vai chính:

Bạo Phong Nhãn: 5.5 điểm

Hộc Châu Phu Nhân: 4.8 điểm

Trúc Mộng Tình Duyên: 4.6 điểm

Phù Dao: 4.6 điểm

Người Đàm Phán: 3.5 điểm

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: 6.5 điểm

Người Phiên Dịch: 5.6 điểm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm: 7.2 điểm

Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên: 5.8 điểm

Cung Tỏa Tâm Ngọc: 6.8 điểm

Tân Nương Điêu Ngoa: 6.5 điểm

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3: 8.9 điểm

Hiện, vợ cũ của Lưu Khải Uy có 2 phim đang phát sóng là Cảm Ơn Bác Sĩ Định Luật Tình Yêu 80/20. Những tác phẩm này mới chiếu nên thành tích khá bình thường, thậm chí có một số chỉ số kém hơn phim của đàn em.

Trong Định Luật Tình Yêu 80/20, Dương Mịch còn bị chê già và dừ hơn so với Hứa Khải. Sau đó, trên mạng lập tức xuất hiện hot search "Hãy cho phép nữ trung niên tồn tại trong phim truyền hình trong nước".

Điểm douban phim truyền hình của Dương Mịch chủ yếu là trung bình khá Ảnh 3

Bên cạnh hot search, fan Dương Mịch chia sẻ trong nhiều năm làm nghề, cô luôn quản lý cơ thể nghiêm khắc. Đồng thời, nhân vật trong phim cũng tương đồng với tuổi thật của nữ diễn viên ngoài đời nên cô hoàn toàn hợp vai.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng fan của nữ diễn viên đang "khóc thuê". Bởi lẽ, Dương Mịch không chỉ bị chê dừ mà còn có diễn xuất bất ổn, đài từ kém, thiếu cái hồn của nhân vật.

Xem thêm: Thảm như Dương Mịch, mang danh đỉnh lưu lượng mà thua cả Trần Phi Vũ và bản sao Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN