Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh bạn trai tài phiệt của Yoona khiến dân tình mê mẩn vì quá đẹp.

Cách đây không lâu, Yoona đã xác nhận trở thành nữ chính của dự án phim King The Land. Lần này, cô nàng hợp tác cùng chàng mỹ nam Lee Jun Ho. Cặp đôi được đánh giá là sở hữu ngoại hình đẹp bắt mắt, chemistry tràn màn hình.

Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình Ảnh 1

Mới đây, một số hình ảnh của Lee Jun Ho trong vain am chính Goo Won của King The Land đã được đăng tải. Vốn sở hữu gương mặt điển trai, thân hình cao lớn vậy nên tạo hình con nhà tài phiệt của anh chàng nhận được vô số lời khen ngợi của công chúng. Khoảnh khắc Lee Jun Ho và Yoona đứng cạnh nhau khiến công chúng phải xuýt xoa vì quá đẹp đôi.

Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình Ảnh 2
Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình Ảnh 3

King The Land là dự án phim lấy bối cảnh ngành khách sạn ở Hàn Quốc. Nội dung chính xoay quanh câu chuyện về hành trình trưởng thành, hòa nhập với môi trường làm việc của hai nhân vật chính tại King Of The Land.

Trong phim King The Land, chàng mỹ nam Jun Ho sẽ vào vai nam chính Goo Won, con trai tập đoàn chaebol King Group. Đây là đế chế sở hữu một chuỗi khách sạn, hàng không và phân phối đồ xa xỉ. Khi bị cuốn vào cuộc chiến thừa kế khốc liệt, Goo Won với trí tuệ, sự thanh lịch đã dần bỏ xa mọi đối thủ để vượt lên vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, anh chàng lại được biết đến là người “mù tịt” trong lĩnh vực yêu đương.

Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình Ảnh 4

Yoona sẽ vào vai Cheon Sa Rang, một quản lý khách sạn với nụ cười có thể làm bừng sáng cả thế giới. Cô quyết định phải làm việc ở King The Land - lounge hạng sang dành riêng cho các VVIP do kỷ niệm thời thơ ấu hạnh phúc nhất của cô đã diễn ra tại nơi đây.

Bạn trai tài phiệt của Yoona xuất hiện cực đẹp trai khiến fan đẩy thuyền nhiệt tình Ảnh 5

Màn kết hợp của Yoona và Lee Jun Ho được kỳ vọng sẽ bùng nổ màn ảnh khi King The Land được ra mắt.

Xem thêm: YoonA (SNSND) công khai có con, bé gái còn nhỏ mà đã có nét giống hệt mẹ?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN