Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Jun Ho nói gì về YoonA mà khiến cả Kbiz đồng loạt 'đẩy thuyền'?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Màn kết hợp giữa Lee Jun Ho và YoonA được quan tâm từ những ngày đầu giới thiệu dự án.

King The Land là một trong những tựa phim truyền hình được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Phim đã hoàn thành quá trình ghi hình tại nước ngoài và vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lee Jun Ho gây sốt khi mô tả về màn hợp tác với bạn diễn YoonA. Số lượng người hâm mộ quyết định “đẩy thuyền” cặp đôi được cho là tăng lên nhanh chóng sau chia sẻ của mỹ nam Cổ Tay Áo Màu Đỏ.

Lee Jun Ho nói gì về YoonA mà khiến cả Kbiz đồng loạt 'đẩy thuyền'? Ảnh 1

Phim truyền hình King The Land đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh giữa Lee Jun Ho và YoonA. Trước đó, cả hai gây sốt khi tham gia đóng chính trong các dự án truyền hình dài hơi như Big Mouth hay Cổ Tay Áo Màu Đỏ. Dù chưa có nhiều hoạt động quảng bá chính thức cùng nhau nhưng cặp đôi sớm được “đẩy thuyền” nhiệt tình sau những màn xuất hiện bùng nổ tại sân bay.

Lee Jun Ho nói gì về YoonA mà khiến cả Kbiz đồng loạt 'đẩy thuyền'? Ảnh 2

Mới đây, Lee Jun Ho đã dành những lời “có cánh” cho bạn diễn YoonA khi nhận được câu hỏi về cảm giác khi được hợp tác cùng cô nàng. Theo đó, Thị đế Baeksang cho biết anh cảm thấy rất thoải mái khi tái hợp với YoonA trong dự án lần này, trước đó cả hai có khoảng thời gian cùng làm MC trên sân khấu ca nhạc.

Lee Jun Ho nói gì về YoonA mà khiến cả Kbiz đồng loạt 'đẩy thuyền'? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Lee Jun Ho cũng tiết lộ mình và YoonA khá hợp nhau về hình ảnh khi góp mặt trong dự án lần này. Đồng thời, nam diễn viên cũng cảm ơn khán giả vì đã dành sự quan tâm đến chemistry giữa mình và “tình mới”. Ngoài ra, Lee Jun Ho chia sẻ rằng phim King The Land sẽ tiếp tục ghi hình trong vòng 2 tháng tới, còn thời gian lên sóng cụ thể sẽ được công bố sau đó.

Chia sẻ của Lee Jun Ho nhận được sự quan tâm của khán giả đang yêu mến bộ phim lẫn fan của cặp đôi chính. Cư dân mạng mong rằng phim sẽ mang đến câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị đúng như tiết lộ của Lee Jun Ho, đồng thời giúp dàn cast tìm được vai diễn để đời. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn hợp tác của YoonA và Lee Jun Ho.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo nhận phải tin buồn 'rớt nước mắt' giữa lúc Song Joong Ki đang hạnh phúc bên vợ mới

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN