Phim Ảnh

Phim Ảnh

YoonA (SNSND) công khai có con, bé gái còn nhỏ mà đã có nét giống hệt mẹ?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới của YoonA gây bão sau khi được lan truyền.

Sau Big Mouth, cựu thành viên SNSD - YoonA tiếp xúc với nhiều dự án phim ảnh mới, trong đó có King The Land, đóng cùng Thị đế Baeksang Lee Jun Ho. Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau ảnh hậu trường phim King The Land. Theo đó, YoonA gây chú ý khi xuất hiện cạnh một bé gái. Nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu có phải con gái của YoonA trong phim mới?

YoonA (SNSND) công khai có con, bé gái còn nhỏ mà đã có nét giống hệt mẹ? Ảnh 1

Phim truyền hình King The Land đánh dấu sự tái hợp giữa YoonA và nam chính Cổ Tay Áo Màu Đỏ sau nhiều lần cùng làm MC trước đây. Phim đã hoàn thành quá trình ghi hình tại nước ngoài, vẫn đang hoàn thiện các công đoạn cuối cùng, chưa ấn định ngày lên sóng. Các khoảnh khắc Lee Jun Ho và YoonA chung khung hình gây sốt vì sự đẹp đôi, khiến cư dân mạng “đẩy thuyền” nhiệt tình.

YoonA (SNSND) công khai có con, bé gái còn nhỏ mà đã có nét giống hệt mẹ? Ảnh 2

Mới đây, khán giả xôn xao bàn luận về một bức ảnh hậu trường của King The Land. Lúc này, YoonA đang quay phim ở bãi cát cùng với một bé gái. Điểm trùng hợp là cả hai đều mặc áo màu hồng, họ được dự đoán có mối liên kết đặc biệt với nhau. Bức ảnh trên nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên các diễn đàn bàn luận phim.

Nhiều suy đoán đã được netizen đưa ra xoay quanh bức ảnh này, theo đó, nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa YoonA và bé gái trong hình, liệu đó có phải con gái cô hay không? Tuy nhiên, vì nữ diễn viên cùng ê-kíp làm phim vẫn chưa lên tiếng nên chưa có căn cứ để xác định.

YoonA (SNSND) công khai có con, bé gái còn nhỏ mà đã có nét giống hệt mẹ? Ảnh 3

King The Land xoay quanh câu chuyện của một thiếu gia nhà tài phiệt tên Goo Won (Lee Jun Ho), đây là người thừa kế của tập đoàn King, có khối tài sản khổng lồ. Đây là một chàng trai đặc biệt, chưa có kinh nghiệm yêu đương, không chịu nổi những nụ cười “công nghiệp” từ mọi người xung quanh mình.

Về sau, anh gặp và bị thu hút bởi một cô gái có tính tình vui vẻ, nụ cười luôn nở trên môi dù đôi lúc cô không hề muốn. Cô gái này có tên Cheon Sa Rang, là chủ của một khách sạn. Cuộc gặp gỡ của cả hai làm phát sinh nhiều tình huống “dở khóc dở cười”. Phim được chấp bút bởi biên kịch Tim Harimao - Choi Rom, do đạo diễn Lim Hyun Wook cầm trịch.

Xem thêm: Yeye Nhật Hạ lần đầu công khai con gái 5 tuổi, tiết lộ từng sợ không đóng phim được nữa vì quá béo

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN