Phim Ảnh

'Bad and Crazy': Lee Dong Wook bị tấn công trong tình trạng khỏa thân

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Lee Dong Wook trở thành gã điên màn ảnh và bị tấn công trong phòng tắm hơi trong tình trạng khỏa thân trong 'Bad and Crazy'.

Hai gã điên sắp khiến màn ảnh điên đảo trong Bad and Crazy

Bad and Crazy (Anh hùng điên rồ) do Yoo Sun Bong làm đạo diễn và Kim Sae Bom, người đã làm việc cùng nhau trong bộ phim ăn khách The Uncanny Counter của đài OCN. Bộ phim anh hùng điên rồ kể câu chuyện về những sự kiện xảy ra sau khi anh chàng có năng lực nhưng xấu tính Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook) gặp K (Wi Ha Joon), một gã điên khi nói đến công lý.

Phim mới của Lee Dong Wook và Wi Ha Joon

Cụ thể nội dung Bad and Crazy  kể về một thám tử tham nhũng nhưng thực dụng, người có tính cách khác biệt, người nuôi dưỡng ý thức công lý. Soo Yeol (Lee Dong-wook) làm cảnh sát. Anh ta có năng lực trong công việc của mình, nhưng anh ta cũng có vấn đề về đạo đức. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được thành công. Do tính cách đầy tham vọng, anh ấy đã được thăng chức trong một thời gian ngắn. 

Diễn xuất bất cần trong nhân vật thám tử của Lee Dong Wook

Cuộc sống êm đềm của anh bỗng chốc thay đổi với sự xuất hiện của K (Wi Ha-joon). K là một người chính trực, nhưng cũng là một kẻ điên. Hai người sẽ trở thành cặp bài trùng phá án, bộ phim thuộc thể loại kịch tính giật gân nhưng cũng khá “crazy” bởi hai gã điên màn ảnh cùng tung hứng ăn ý. 

Diễn xuất ẩn tượng của Wi Ha Joon sau Trò Chơi Con Mực 

Xem thêm: Lee Dong Wook rủ rê Wi Ha Joon tấu hề trong 'Bad And Crazy': Còn đâu những nam thần 'ngầu lòi'!

Hai người sẽ trở thành cộng sự hoàn hảo 

Lee Dong Wook vào vai thám tử thành công Ryu Soo Yeol, người sẵn sàng làm ngơ trước những kẻ xấu tham nhũng, những kẻ lợi dụng quyền lực và uy quyền của họ. Anh ta là một người theo chủ nghĩa cơ hội chỉ đứng về phía lợi ích của hiện tại, đặc biệt nếu đó là vì sự thăng tiến của anh ta. 

Lee Dong Wook bầm dập vì cảnh hành động 

Trong những bức ảnh tĩnh mới được công bố, Ryu Soo Yeol đang đổ mồ hôi trong một phòng tắm hơi trống rỗng. Có vẻ gã thám tử đang tận hưởng kỳ nghỉ thư thái của mình khi anh ta mỉm cười nhẹ trên môi rất mãn nguyện. 

Hình ảnh nóng được tiết lộ 

Tuy nhiên, phần sau vẫn mô tả đó Ryu Soo Yeol đột ngột thay đổi cảm xúc và bối rối với sự xuất hiện của ai đó bí ẩn. Một bóng người không xác định đột nhiên xuất hiện mà không báo trước, và Ryu Soo Yeol không thể giấu được vẻ mặt kinh ngạc.

Thám tử Ryu Soo Yeol đang tận hưởng kỳ nghỉ 

Trước khi Ryu Soo Yeol kịp phát hiện ra nguy hiểm, Ryu Soo Yeol đã ngã xuống sàn nhà như thể bị tấn công bởi một kẻ tấn công không rõ danh tính. Ryu Soo Yeol sợ ​​hãi khi vừa quan sát xung quanh vừa cố gắng tìm hiểu tình hình, khiến người xem không khỏi thắc mắc về tình huống hiện tại. Hình ảnh càng làm tăng thêm sự kịch tính của tình huống này là Lee Dong Wook đã khoe trọn thân hình săn chắc và gần như anh ấy hoàn toàn khỏa thân trước ống kính. 

Thì bất ngờ bị uy hiếp bởi kẻ lạ mặt 

Xem thêm: Lee Dong Wook bị Wi Ha Joon 'triệt hạ' trong phim 'Bad And Crazy'?

Anh bị tấn công trong tình trạng mặc gì 

Đội ngũ sản xuất của Bad and Crazy chia sẻ: “Lee Dong Wook đã cố gắng hết sức để thể hiện những pha hành động chỉ với một chiếc khăn quấn quanh người. Đó là một cảnh quay khó khăn với nhiều cảnh hành động căng thẳng khi anh ấy ngã, bị va chạm, lăn lộn và va chạm vào mọi thứ, nhưng niềm đam mê của Lee Dong Wook thực sự tỏa sáng trong cảnh này khi anh ấy khắc họa cẩn thận ánh mắt, biểu cảm và chuyển động của Ryu Soo Yeol. Xin hãy chờ đợi nó."

Dàn cast đỉnh của Bad and Crazy 

Bad and Crazy sẽ công chiếu vào ngày 17 tháng 12 lúc 10:40 tối. Hãy cùng Saostar chờ đợi Lee Dong Wook trong dự án “bom tấn” này nhé! 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

Tin mới nhất