Phim Ảnh

Lee Dong Wook bị Wi Ha Joon 'triệt hạ' trong phim 'Bad And Crazy'?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim "Bad And Crazy" được tiết lộ khiến khán giả không ngừng háo hức.

Sắp tới đây, các khán giả sẽ được gặp lại hai nam thần là Lee Dong Wook và Wi Ha Joon trong bộ phim mới của đài tvN mang tên Bad And Crazy.

Bad And Crazy là bộ phim trinh thám kể về cuộc đối đầu của hai gã đàn ông có quan điểm trái ngược với nhau về thứ được gọi là công lý. Lee Dong Wook sẽ vào vai thám tử Soo Yeol, người luôn quan tâm vào kết quả mà không màng đến thủ đoạn. Trong khi đó, Wi Ha Joon sẽ đảm nhận vai K, người luôn một lòng hướng về công lý. 

Soo Yeol là một kẻ cơ hội, thường xuyên nhắm mắt làm ngơ trước sự tham nhũng và cấu kết chỉ vì mong muốn bảo vệ lợi ích của bản thân. Nhưng cuộc sống huy hoàng của anh ta đã phải dừng lại sau khi một người tự xưng là anh hùng của công lý tên K đã liều lĩnh bước ra tuyên chiến với anh.

Bad And Crazy do Yoo Sun Bong làm đạo diễn và Kim Sae Bom, người từng làm nên tên tuổi cho bộ phim ăn khách The Uncanny Counter của đài OCN. Bên cạnh Lee Dong Wook và Wi Ha Joon, bộ phim còn có sự tham gia của Han Ji Eun, Cha Hak Yeon....

Xem thêm: BXH 10 phim truyền hình Hàn gây tiếng vang trong tuần đầu tiên của tháng 11: 'Happiness' có khởi đầu tốt

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của hai nam thần Kbiz. Trước đó, Lee Dong Wook đã làm nóng tên tuổi của mình bằng những tác phẩm như Goblin, Chạm vào tim em, Người lạ đến từ địa ngục và gần đây nhất là Bạn trai tôi là hồ ly

Còn về phía Wi Ha Joon, anh cũng không hề kém cạnh khi đã có cơ hội khẳng định mình trong năm 2021 với bộ phim MidnightSquid Game. Với thành công này có thể thấy được năng lực của Wi Ha Joon đang ngày càng tiến bộ và được công chúng đón nhận.

Bad And Crazy sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17/12 sau khi bộ phim Happiness của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik kết thúc.

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần đầu tiên tháng 11: Jun Ji Hyun tụt hạng trầm trọng

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất