Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Dong Wook rủ rê Wi Ha Joon tấu hề trong 'Bad And Crazy': Còn đâu những nam thần 'ngầu lòi'!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Lee Dong Wook và Wi Ha Joon khiến khán giả bất ngờ trước những hình ảnh mới nhất của mình.

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim Bad And Crazy vừa mới được phát hành khiến các khán giả được dịp cười ngặt nghẽo trước độ hài hước mà hai nam chính mang lại.

Bad And Crazy là bộ phim xoay quanh hai nhân vật là Ryu Soo Yeol (Lee Dong Wook) và K (Wi Ha Joon). Nếu như Ryu Soo Yeol là một thám tử chỉ biết chú trọng vào kết quả, thậm chí là có phần bất chấp để đạt được lợi ích của mình thì K lại là một người sống vì lẽ phải, sống vì công lý. Cả hai sẽ có cuộc đối đầu nảy lửa nhằm bảo vệ những lý tưởng, những mục đích của bản thân mình.

Khi hay tin phim sẽ lên sóng, nhiều người đều cho rằng đây sẽ là bộ phim kịch tính, thậm chí là có phần gay gắt và đẫm máu. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây đã khiến các khán giả được dịp phấn khích. 

Hơn cả tên gọi của nó, bộ phim đã cho thấy những hình ảnh điên rồ của Lee Dong WookWi Ha Joon. Từ chơi bập bênh cho đến ngồi xe kiểu không giống ai, cả hai hứa hẹn sẽ khiến màn ảnh Hàn cuối năm 2021 tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm: 7 nữ chính có gu thời trang đỉnh nhất trên phim Hàn năm nay: Song Hye Kyo hoàn toàn 'át vía' Kim So Yeon?

Đây là bộ phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Wi Ha Joon và Lee Dong Wook. Năm 2021 chính là năm để Wi Ha Joon thể hiện và khẳng định mình thông qua những bộ phim như Midnight, Squid Game,...Tên tuổi và thực lực diễn xuất của nam diễn viên đều được khán giả đón nhận và công nhận.

Còn về phía Lee Dong Wook, đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh trong năm nay. Trước đó, nam diễn viên cũng từng làm mưa làm gió trong Goblin, Chạm vào tim em, Người lạ đến từ địa ngục và gần đây nhất là Bạn trai tôi là hồ ly

Bad And Crazy của đài tvN sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 17/12 sau khi bộ phim Happiness của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik kết thúc.

Xem thêm: Lee Dong Wook bị Wi Ha Joon 'triệt hạ' trong phim 'Bad And Crazy'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN