Phim Ảnh

Bạch Lộc và Ngô Cẩn Ngôn, ai mới là 'gà cưng số 1' trong lòng Vu Chính?

Võ Phương
Chia sẻ

So với Ngô Cẩn Ngôn, Bạch Lộc có ưu thế là diễn xuất tự nhiên, ngũ quan dễ được lòng khán giả hơn. Tuy nhiên, người được Vu chính "sủng ái" nhiều hơn lại khiến khán giả bất ngờ?

Phải nói rằng Diên hi công lược mang đến cho dàn diễn viên và biên kịch Vu Chính thành công quá lớn. Sự thành công này của đoàn làm phim còn khiến vị trí của các diễn viên ký hợp đồng với công ty Vu Chính có sự hoán đổi ngoạn mục.

Có thể bạn quan tâm: Cung Tuấn - Lý Nhất Đồng gây tranh cãi khi thay thế Đặng Luân - Dương Tử đóng chính trong 'Hương mật tựa khói sương' phần 2?

Ngô Cẩn Ngôn cũng từ đó bắt đầu nổi lên sau cơn sốt của phim cung đấu Diên hi công lược (2018), sau đó sự nghiệp cô bắt đầu khởi sắc nhanh chóng, nhận về nhiều kịch bản.

Mặc dù thành công là vậy nhưng lối diễn xuất của cô không những không phát triển mà lại khiến khán giả phải lắc đầu ngán ngẩm. Bằng chứng là trong bộ phim Em là đáp án của anh ra mắt sau một năm Diên hi kết thúc, nàng "nhất tỷ" của Vu Chính bị chê diễn lố, hay trợn mắt, chu môi, biểu cảm cường điệu.

Thời điểm "nàng thơ" của anh bị nhiều người chê bai, Vu Chính không chịu được sự "sỉ nhục" đó đối với gà cưng nên anh đã chủ động lên tiếng bảo vệ bằng một bài đăng với giọng văn đanh đá: “Phong cách đạo diễn cần, diễn viên còn có thể làm sao đây? Năm ấy còn chưa nổi tiếng, có thể phản kháng sao? Rốt cuộc đã chắn đường ai mà bị hại nhiều lần vậy? Chỉ tại mảng thương mại của chúng tôi quá tốt, đại ngôn nhiều, chắn đường người khác sao? Được rồi, người nổi tiếng thì lắm thị phi thôi”.

Có thể bạn quan tâm: Triệu Vy chính thức bị 'xóa sổ' trong poster phim 'Tân dòng sông ly biệt', Trịnh Sảng cũng 'bay màu' khỏi loạt phim đình đám

Nhắc đến dàn “gà cưng” dưới trướng Vu Chính không thể bỏ qua cái tên Bạch Lộc. Mỹ nhân sinh năm 1994 là sao nữ được Vu Chính tích cực lăng-xê sau Ngô Cẩn Ngôn. Cũng như nhiều "gà cưng" của Vu Chính trước đó, cô được biên kịch lắm tài nhiều tật này "nâng đỡ" đảm nhận vai trò nữ chính trong rất nhiều dự án phim, bao gồm Chiêu dao hay Học viện quân sự liệt hỏa, Nửa là đường mật nửa là đau thương...

Trước khi lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất, Bạch Lộc vốn có ước mơ trở thành thần tượng ở Hàn Quốc. Nhưng sau thất bại tại cuộc thi tuyển thực tập sinh ở Hàn Quốc, Bạch Lộc chuyển hướng làm hot girl mạng và vô tình lọt vào mắt xanh của Vu Chính, được anh tích cực nâng đỡ thành ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, qua nhiều năm được Vu Chính cho đảm nhận vai chính trong nhiều bộ phim nhưng Bạch Lộc mãi cứ "lâng đâng" không hot nổi, phim cũng không gây tiếng vang nhiều.

Dẫu được Vu Chính lăng xê và góp mặt trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Bạch Lộc vẫn chưa thể bứt phá. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, diễn xuất của Bạch Lộc được đánh giá cao nhờ vào màn hợp tác với nam diễn viên Nhậm Gia Luân trong Châu Sinh như cố, qua đây Bạch Lộc cũng thoát khỏi tình cảnh lúng túng, không phải chịu cảnh phim hot, người chẳng nổi như trước kia nữa.

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh tài năng cũng như nhan sắc giữa Ngô Cẩn Ngôn và Bạch Lộc, chắc chắc phần thắng sẽ thuộc về ngôi sao Châu sinh như cố. Bởi lẽ, Bạch Lộc có ưu thế là diễn xuất tự nhiên, visual cũng ổn áp hơn so với Nguỵ Anh Lạc cô nương. 

Có thể bạn quan tâm: Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi'

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất