Phim Ảnh

Phim Ảnh

Châu sinh như cố - Tấn bi kịch cuối cùng cũng đã hạ màn trong đau thương, khép lại với nỗi buồn thê lương

Võ Phương
Chia sẻ

Tối qua (27/08) những tập cuối cùng của "Châu sinh như cố" cũng đã kịp lên sóng giữa tâm bão scandal Cbiz. Mặc dù kết cục bi ai hơn những gì fan đã hi vọng nhưng hợp tình hợp lý.

Giữa tâm bão drama của làng giải trí Hoa ngữ trong những ngày vừa qua, Châu sinh như cố của Nhậm Gia LuânBạch Lộc gặp nhiều bất lợi trong việc thu hút người xem. Tuy nhiên, NSX đã nhanh chóng phát sóng 8 tập cuối cùng vào tối qua, bộ phim khép lại với thành công mỹ mãn, diễn biến tập cuối khiến người xem "khóc hết nước mắt" vì phim khép lại với nỗi buồn da diết.

Trong tập cuối của Châu sinh như cố , Châu Sinh Thần (do Nhậm Gia Luân thủ vai) bị vu oan mưu phản, bị Quảng Lăng Vương bắt lại rồi tra tấn bằng cực man rợ suốt hơn 6 tiếng đồng hồ. Trước khi ra đi, chàng để lại huyết thư: "Đời này của Thần, không phụ thiên hạ, chỉ phụ Thập Nhất". 

Vài ngày sau, khi nhận được huyết thư của Châu Sinh Thần, Thời Nghi vì quá đau đớn, tuyệt vọng nên nàng đã chọn cách nhảy lầu tự vẫn trong trời tuyết. Từ đây, cuộc tình thời cổ đại của cặp nhân vật chính trong Châu sinh như cố khép lại trong máu và nước mắt.

Trong tập cuối này, phân cảnh làm người xem cảm động nhất chính là phân cảnh Thời Nghi diễn cảnh đau đớn khi nghe tin người yêu bị ghép tội mưu phản rồi hành hình róc xương suốt 3 canh giờ (tương đương 6 tiếng), liệu có ai thấu được chăng?

Thời Nghi mặc áo đỏ, đến để gả cho Châu Sinh Thần, nguyện hai người kiếp sau được hạnh phúc. Phần cổ đại đến đây cũng xem như kết thúc rồi, dù bi thương cỡ nào cũng không thể thay đổi được kết quả.

Mọi người buồn vì một cái kết quá thảm nhưng cũng rất hi vọng vì ở phần sau phim Nhất sinh như thế dự là sẽ mang đến kết cục ngọt ngào, hạnh phúc cho cặp đôi Châu sinh như cố ở thời hiện đại. Ai nấy đều mong đợi sự trở lại của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc ở bối cảnh đô thị của Nhất sinh nhất thế.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN