Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Angelababy, Trịnh Sảng, Tống Thiến và rất nhiều sao nữ khác lần lượt bị một nhà biên kịch nổi tiếng xứ Trung "gọi hồn" với tội danh diễn xuất đáng xấu hổ mặc dù sở hữu visual vạn người mê.

Mới đây, trang Sohu đăng tải một bài viết với thông tin Du Tư Hàm - một nhà biên kịch kiêm nhà chế tác nổi tiếng, đồng thời cũng là cái tên đình đám trong làng biểu diễn hí kịch, ông đã chỉ đích danh loạt diễn viên Hoa ngữ về kỹ năng diễn xuất còn yếu kém của một số nghệ sĩ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 1

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: So kè gu thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử: Mỹ nhân Tân Cương chắc chắn 'ăn đứt' phần gợi cảm

Theo đánh giá của Du Tư Hàm trên nền tảng Douyin, ba diễn viên bị réo tên phê bình"có diễn xuất đáng xấu hổ” khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao lần lượt là Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn và Trịnh Sảng, mặc dù cả ba người đều có lượng fan đông đảo và được xếp vào hàng những nữ diễn viên có tiếng tại showbiz Hoa ngữ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 2

1. Ngô Cẩn Ngôn

Người đầu tiên được nhà chế tác Du Tư Hàm "gọi hồn" chính là Ngô Cẩn Ngôn. Thành công của bộ phim Diên Hi Công Lược vào mùa hè năm 2018 đã đưa Ngô Cẩn Ngôn vụt sáng thành sao với vai nữ chính Ngụy Anh Lạc. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 3

Tác phẩm cung đấu Diên hi công lược một thời “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và Châu Á, Ngô Cẩn Ngôn trở thành một trong những gương mặt mới được yêu thích nhất hiện nay. Nữ diễn viên vào vai Ngụy Anh Lạc, một cô gái thông minh, sắc xảo bằng tài trí vốn có, từ một cung nữ ở xưởng thêu, Anh Lạc từng bước trở thành phi tần sủng ái nhất của vua Càn Long. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 4

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những bộ phim có sự góp mặt của Ngô Cẩn Ngôn không ngừng khiến công chúng thất vọng. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 5

Có thể bạn quan tâm: Con gái của Dương Mịch - Lưu Khải Uy đón trung thu trong 'hiu quạnh': Thiếu cả bố lẫn mẹ, chỉ có ông bà nội ở bên cạnh thôi! 

Đối với Ngô Cẩn Ngôn, nhà chế tác Du Tư Hàm gọi cô là "diễn viên một phim". Người đẹp nổi tiếng với tác phẩm Diên Hi công lượcnhưng các dự án sau này đều thất bại vì kỹ năng diễn xuất yếu kém của sao nữ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 6

Du Tư Hàm nhận xét về nữ diễn viên với nội dung như sau:

"Ngô Cẩn Ngôn chỉ biết nhướng mày, nhìn trừng trừng và bĩu môi để biểu đạt cảm xúc. Việc không biết tiết chế cảm xúc khiến cô ấy trông làm lố. Nếu cứ chạy đua theo danh tiếng, tiền bạc kết cục không khác Angelababy. Cả hai đều một chín một mười"

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 7

2. AngelaBaby

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 8

Nhân vật tiếp theo được Du Tư Hàm gọi hồn không quá khó đoán, đó chính là bà xã của Huỳnh Hiểu Minh. “Tuyệt chiêu trừng mắt danh bất hư truyền của cô ấy thì ngoài cô Sảng nào đó đã bị phong sát, chắc không ai sánh bằng được!” là những đánh giá của biên kịch Du khi nói về AngelaBaby.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 9

Bài chia sẻ của Du Tư Hàm luôn nhấn mạnh về kỹ năng diễn xuất yếu kém, một màu của AngelaBaby: "Nếu phải chọn ra một quán quân diễn dở, tôi không ngại nêu tên Angelababy. Kỹ năng trừng mắt có tiếng trong nghề. Tôi khuyên cô ấy đừng tham gia show giải trí nữa, thay vào đó hãy dành thời gian trau dồi diễn xuất. Nếu không Baby sẽ bị đào thải khỏi ngành theo quy định mới là đề cao giá trị sản phẩm và năng lực của nghệ sĩ".

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 10

Lúc trước, khi vào vai chính trong Thời đại khởi nghiệp, Angelababy thường xuyên bị nhiều người chỉ trích, coi là "điểm yếu chí mạng" khiến Thời đại khởi nghiệp thất bại. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 11

Nhiều khán giả đã không ngại lên tiếng chỉ trích: "Thấy Angelababy là đã không muốn xem phim"; "Tôi đã thử xem một tập nhưng thật sự không chịu nổi Angelababy". Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng diễn xuất của Angelababy đã thật sự có tiến bộ hơn lúc trước, nhưng cảm thấy cô ấy hình như có phần mờ nhạt hơn nữ phụ.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 12

Cũng không ít netizen nhận xét rằng Angelababy thật sự rất xinh đẹp nhưng diễn xuất gượng gạo của cô khiến khán giả thấy "ngán ngẫm". Mỹ nhân sinh năm 1989 cứ quanh đi quẩn lại với "diễn xuất một màu" biểu cảm nhăn mày, trợn mắt như "ốc nhồi". Trong nhiều cảnh cần thể hiện cảm xúc biến hóa, cô nàng cũng chỉ dùng một "chiêu" là trợn mắt. 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất 'thảm bại': Bạn thân Dương Mịch 'trợn mắt' ghê rợn như 'ốc nhồi' Ảnh 13

Angelababy khiến người xem phát mệt vì mắt đã to lại còn hay trợn trừng lên. Cô nàng còn bị nhận xét là chuyên dùng lông mày để thể hiện cảm xúc.

>>>Xem thêm: BXH 10 phim Hoa ngữ 'ôm' view Youtube khủng nhất nửa đầu 2021: Tiêu Chiến mất ngôi vương vào tay Cung Tuấn

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN