Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạch Lộc chăm chút cho Ninh An Như Mộng, khán giả phản ứng dữ dội

An Nhiên
Chia sẻ

Một số khán giả không hy vọng Bạch Lộc sẽ dùng giọng thật trong Ninh An Như Mộng.

Thời gian này, Quảng Điện kiểm duyệt rất nghiêm hoạt động sản xuất và phát hành phim ảnh. Bên cạnh việc giới hạn một số thể loại, phía trên còn đề nghị đoàn phim hạn chế thuê lồng tiếng và diễn viên nên sử dụng giọng thật.

Đối với diễn viên, diễn xuất và đài từ là hai kỹ năng cơ bản. Do đó, quy định này của Quảng Điện nhận được khá nhiều sự đồng tình từ phía công chúng.

Bạch Lộc chăm chút cho Ninh An Như Mộng, khán giả phản ứng dữ dội Ảnh 1

Theo quy định trên, nhiều diễn viên đã thực hiện đúng với yêu cầu. Đơn cử như Bạch Lộc, cô sẵn sàng sử dụng giọng thật trong Ninh An Như Mộng.

Mới đây, nữ diễn viên còn chia sẻ hình ảnh tại phòng thu âm. Dựa trên hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cô đã bắt đầu lồng tiếng cho nhân vật trong phim.

Bạch Lộc chăm chút cho Ninh An Như Mộng, khán giả phản ứng dữ dội Ảnh 2

Hành động này của Bạch Lộc cho thấy sự kính nghiệp và tuân thủ theo quy định chung. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại mong đoàn phim có thể thuê diễn viên lồng tiếng giúp cô.

Theo những người này, giọng thật của Bạch Lộc có vẻ hơi dừ so với nhân vật trong phim. Vì vậy, họ hy vọng đoàn phim thuê diễn viên lồng tiếng có giọng phù hợp để làm tốt cả phần nghe lẫn phần nhìn.  

Bên cạnh đó, Bạch Lộc còn là diễn viên tay ngang và không được đào tạo bài bản tại trường lớp. Vì vậy, đài từ của cô kém hơn so với diễn viên chuyên nghiệp, cách truyền tải cảm xúc qua lời thoại còn yếu.

Bạch Lộc chăm chút cho Ninh An Như Mộng, khán giả phản ứng dữ dội Ảnh 3

Hiện tại, Quảng Điện vẫn đang khuyến khích dùng giọng thật chứ chưa ra lệnh bắt buộc. Do đó, những diễn viên hoặc đoàn phim cảm thấy giọng nói không hợp nhân vật vẫn có thể thuê lồng tiếng.

Tuy nhiên, không phải đoàn phim nào cũng sẵn sàng bỏ tiền thuê người. Việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ lịch trình của diễn viên đến ngân sách của đoàn phim. 

Hơn nữa, diễn viên còn cần cả năng lực diễn xuất và đài từ. Vì vậy, một bộ phận cho rằng dù hiện tại Bạch Lộc có giọng thoại kém thì vẫn cần sử dụng để biết đâu là hạn chế và cải thiện dần dần.

Xem thêm: Bạch Lộc được khen kính nghiệp giống Triệu Lệ Dĩnh vì làm điều này khi quay Trường Nguyệt Tẫn Minh

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN