Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò

An Nhiên
Chia sẻ

Ngay khi Bạch Lộc vướng tin đồn hẹn hò với Trương Lăng Hách, Vu Chính đã tận dụng cơ hội để quảng bá phim mới.

Mới đây, Bạch Lộc đã vướng tin đồn hẹn hò với nam diễn viên Trương Lăng Hách. Theo truyền thông xứ Trung, phía nhà gái biết rất rõ mật khẩu nhà riêng của đàng trai, thậm chí còn nhiều lần tới căn hộ này qua đêm.

Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò Ảnh 1

Đáng nói, Trương Lăng Hách mới được công chúng biết đến trong thời gian gần đây và sự nghiệp vẫn chưa vững chắc. Do đó, tin đồn hẹn hò với Bạch Lộc ảnh hưởng khá nhiều tới nam diễn viên.

Tin tình cảm nổ ra khiến Trương Lăng Hách bị giảm hẳn 10.000 người hâm mộ. Bên cạnh đó, còn có fan cũ quay sang tố nam diễn viên từng mang điện thoại vào phòng thi và vi phạm quy chế.

Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò Ảnh 2

Giữa thời điểm nhạy cảm này, Vu Chính lại đăng một bài viết ẩn ý trên Weibo. Cụ thể, vị biên kịch cho rằng người đội vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó, cũng phải chịu được những lời đồn đại không hay.  

Bên cạnh bài đăng ẩn ý, Vu Chính còn nhân cơ hội này để quảng bá bộ phim mới của mình. Theo đó, tác phẩm được vị biên kịch tuyên truyền mang tên Quân Tu Ký, sẽ phát sóng trên nền tảng Iqiyi.

Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò Ảnh 3

Dưới phần bình luận, Vu Chính tiếp tục khẳng định nữ diễn viên tuyến 1 sẽ luôn có đề tài bàn tán. Đồng thời, vị biên kịch còn nhắc vấn đề này 3 lần liên tục nhằm nhấn mạnh Bạch Lộc thuộc hàng tuyến 1.

Tuy nhiên, hành động của Vu Chính không được lòng cư dân mạng. Nhiều người nhận xét, anh làm như vậy chẳng khác gì đang rước thêm antifan cho "gà nhà".

Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò Ảnh 4

Bên cạnh đó, có người còn cảm thấy Vu Chính rất biết tận dụng cơ hội. Khi thấy tin đồn hẹn hò của Bạch Lộc được nhiều người quan tâm, anh đã lợi dụng sự việc này để tuyên truyền phim mới. Vì vậy, một bộ phận cho rằng, vị biên kịch chẳng quan tâm điều gì ngoài lợi ích của bản thân.

Xem thêm: Phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại còn chưa chiếu, khán giả đã không muốn bỏ tiền đi xem, lý do vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN