Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vu Chính công khai lên án đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vì Bạch Lộc

An Nhiên
Chia sẻ

Để bênh vực Bạch Lộc, Vu Chính sẵn sàng lên bài mắng đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Thời gian qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn Bạch Lộc nhận được vai chính trong Trường Nguyệt Tẫn Minh là nhờ Vu Chính tài trợ ekip tạo hình. Thông tin này dù chưa được kiểm chứng nhưng cũng gây ảnh hưởng không tốt đối với Bạch Lộc.  

Trước tin đồn thất thiệt về "gà nhà", Vu Chính đã đăng bài phủ nhận thông tin thất thiệt nêu trên. Đồng thời, vị biên kịch còn đăng ảnh tin nhắn với người bên đoàn phim vào tháng 5 năm ngoái để chứng minh Bạch Lộc được nhà sản xuất ngỏ lời mời và cô là diễn viên duy nhất được chọn vào vai nữ chính.

Vu Chính công khai lên án đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vì Bạch Lộc Ảnh 1

Tuy nhiên, fan của La Vân Hi đã đưa ra thắc mắc về lời giải thích của Vu Chính. Theo những người này, nếu tháng 5 Bạch Lộc đã xác định đóng Trường Nguyễn Tẫn Minh thì tại sao tháng 6 năm ngoái fan nữ diễn viên vẫn ra sức phản đối tin đồn thần tượng tái hợp với La Vân Hi.

Trước tranh cãi này, Vu Chính đã yêu cầu giám đốc của công ty sản xuất Trường Nguyệt Tẫn Minh giải thích tin đồn không hay về Bạch Lộc. Thậm chí, vị biên kịch cũng lên tiếng cảnh cáo đoàn phim đừng vì muốn quảng bá, tuyên truyền mà không có giới hạn cuối cùng.

Vu Chính công khai lên án đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vì Bạch Lộc Ảnh 2

Tuy nhiên, đa số cư dân mạng đều có phản ứng tiêu cực đối với hành động của Vu Chính. Công chúng cho rằng vị biên kịch muốn "dập" tin đồn hẹn hò của Bạch Lộc nên đã lôi Trường Nguyệt Tẫn Minh lên đầu sóng ngọn gió.

Cộng đồng mạng cũng nhận xét tin đồn về vai diễn của Bạch Lộc xuất hiện từ lâu nhưng phải đến lúc nổ ra tin hẹn hò mới thấy thanh minh. Vì vậy, họ cảm thấy đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh thật xui xẻo khi dính líu tới người thích làm trò như biên kịch họ Vu. Đồng thời, khán giả cũng lên tiếng mỉa mai Bạch Lộc khi gọi cô với những cái tên như "gà cưng" hay "con gái ruột" của Vu Chính.

Vu Chính công khai lên án đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh vì Bạch Lộc Ảnh 3

Xem thêm: Cơ hội như Vu Chính, quảng cáo phim mới đúng lúc Bạch Lộc vướng tin hẹn hò

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN