Phim Ảnh

Hết 'tấu hài' với cây dù, Bạch Kính Đình ứng xử tinh tế khi bị trao nhầm cúp với Trương Nhược Quân

Tuệ Anh
Chia sẻ

Bạch Kính Đình được netizen khen ngợi vì cách xử lý thông minh khi nhận nhầm cúp với Trương Nhược Quân.

Siêu đêm hội GQ đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của dàn sao đình đám và nổi tiếng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Đặng Luân, Angela Baby, Cung Tuấn,... Quy tụ dàn sao khủng, địa điểm tổ chức lớn đêm hội GQ đã khiến giới truyền thông phải choáng ngợp. Bên cạnh sự xa hoa và sang trọng thì sự kiện lớn này còn chứng kiến nhiều tình huống "dở khóc dở cười" của các nghệ sĩ.

Angela Baby
Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương
Bạch Kính Đình

Đến với siêu sự kiện đêm qua Bạch Kính Đình không chỉ xuất hiện với diện mạo điển trai, bảnh bao trong thiết kế lịch lãm. Thế nhưng đằng sau vẻ ngoài lịch lãm đó là một tâm hồn thích "tấu hài". Đầu tiên, anh chàng thể hiện phần catwalk với một cây dù trên tay, mọi chuyện đang rất bình thường cho đến khi cây dù của Bạch Kính Đình bị thổi bay. Lý do là vì gió quá lớn, đã khiến anh chàng "bay" theo chiếc dù thần thánh của mình. Cư dân mạng đã được phen cười bể bụng với những hình ảnh "đắt giá" của Bạch Kính Đình được chụp lại.

Xem thêm: Tiêu Chiến, Châu Tấn, Dương Mịch và nhiều diễn viên hạng A sẽ 'chinh chiến' trên đường đua phim ảnh 2022

Sau màn catwalk đầy sóng gió với chiếc dù, Bạch Kính Đình tiếp tục được netizen soi ra hành động đầy tinh tế tại sự kiện. Cụ thể, khi đến phần nhận cúp, hai chiếc cúp của Bạch Kính Đình và Trương Nhược Quân bị trao nhầm cho nhau. Đáng nói trên chiếc cúp có ghi rõ tên của nghệ sĩ nhưng vì một lý do nào đó nó vẫn không thể trao đúng cho chủ nhân. 

Trương Nhược Quân cầm trên tay cúp của Bạch Kính Đình mà không hề hay 

Nếu như Trương Nhược Quân vô tư không biết gì và vẫn ung dung cầm cúp chụp ảnh thì Bạch Kính Đình đã có hành động đầy tinh tế. Có vẻ như anh chàng đã phát hiện ra điểm nhầm lẫn và ngay lập tức xoay ngược chiếc cúp của Trương Nhược Quân lại về phía mình. Hành động này như thể không để ai biết chiếc cúp anh đang cầm của ai. Pha xử lý nhanh gọn lẹ của Bạch Kính Đình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi cho sự nhanh nhạy này. 

Xem thêm: Sau 'Thỉnh quân', Nhậm Gia Luân nên duyên cùng 'tiểu hoa' Angela Baby trong phim chuyển thể mới?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất