Phim Ảnh

'Mãi mãi là bao xa' bị chê tả tơi, Lưu Dĩ Hào quyết 'phục thù' trong phim chuyển thể mới của Vu Chính?

Tuệ Anh
Chia sẻ

Lưu Dĩ Hào và Hà Thụy Hiền sẽ nên duyên cùng nhau trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết mới do Vu Chính thực hiện.

Mãi mãi là bao xa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Diệp Lạc Vô Tâm do Châu Vũ Đồng Lưu Dĩ Hào thủ vai chính. Phim vừa ra mắt đã nhận "cơn bão" lời chê bai từ người xem vì coi thường fan nguyên tác. Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, netizen mở hội bàn tán về phim với những lời lẽ bức xúc, bực mình và chê trách khi ekip làm phim đã làm "biến dạng" nét đẹp của tiểu thuyết gốc. Việc tự ý biến tấu, thay đổi các nhân vật trong phim khiến fan nguyên tác vô cùng khó chịu. Thêm phần diễn xuất nhạt nhòa của hai diễn viên Châu Vũ Đồng và Lưu Dĩ Hào không thể cứu vớt được phim thậm chí khiến người xem thêm phần mệt mỏi.

Khi Mãi mãi là bao xa vẫn đang là đề tài gây nhiều ý kiến trái chiều, xứng đáng xếp hạng phim chuyển thể từ tiểu thuyết thất bại trong năm 2021 thì mới đây có thông tin Lưu Dĩ Hào sẽ tiếp tục tham gia một dự án phim chuyển thể khác. 

Xem thêm: Dàn sao Hoa ngữ sinh năm 1989: Nhậm Gia Luân ngày càng nổi tiếng, Tống Dật nỗ lực để thành công

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau tin đồn Lưu Dĩ Hào sẽ nên duyên với Hà Thụy Hiền trong bộ phim Chọc tức vợ yêu, mua một tặng một. Bộ phim ngôn tình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu, là tác phẩm kinh điển với những người mê đọc tiểu thuyết ngôn tình. 

Hà Thụy Hiền

Vì bản gốc đã được khán giả biết đến rộng rãi và đón đọc nồng nhiệt vì vậy đây cũng sẽ là áp lực lớn với các nhà làm phim. Tuy nhiên tin đồn này lại dấy lên nỗi e ngại khi nam chính là Lưu Dĩ Hào bởi các vai diễn mới đây của anh không được khán giả đón nhận. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng rằng Chọc tức vợ yêu, mua một tặng một sẽ trở thành "bom xịt" chuyển thể tiếp theo. 

Liệu Lưu Dĩ Hào có thể "lội ngược dòng" trong tác phẩm chuyển thể mới này?

Chọc tức vợ yêu, mua một tặng một kể về Ninh Tịch - con gái của gia đình giàu có nhưng vì bệnh viện trả nhầm mà lưu lạc đến một gia đình nghèo khó, trọng nam khinh nữ. Khi tìm được bố mẹ đẻ, cô luôn bị Ninh Tuyết Lạc - người con được nhận nhầm hãm hại. Biến cố xảy ra, Ninh Tịch bị lừa lên giường với một người đàn ông xa lạ, có bầu nên bị gia đình hắt hủi ruồng bỏ. 4 năm sau, Ninh Tịch trở thành diễn viên và lọt vào mắt xanh của Lục Đình Kiêu - tổng tài nắm giữ kinh tế cả quốc gia.

Theo thông tin được cư dân mạng lan truyền, bộ phim chuyển thể Chọc tức vợ yêu, mua một tặng một sẽ do Vu Chính làm đạo diễn. Phải chăng đây sẽ là bộ phim Vu Chính dùng để lăng xê "gà mới" Hà Thụy Hiền? Phim dự kiến sẽ khai máy trong tháng 11 năm nay. 

Xem thêm: 3 phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Cửu Lộ Phi Hương dự sẽ thành 'bom tấn': 'Ngự giao ký' được mong chờ
 

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất