Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy bị dân mạng mỉa mai đóng dở mà chảnh khi tuyên bố: 'Ít có kịch bản nào khiến tôi xúc động'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bày tỏ cảm nghĩ về tình trạng kịch bản hiện nay trong mảng phim ảnh khiến Angelababy bị chỉ trích dữ dội.

Khi Angelababy tham dự sự kiện cách đây vài ngày, cô đã thẳng thắn thừa nhận rằng gần đây hiếm có nhân vật nào có thể gây ấn tượng với cô. Không ngờ lời chia sẻ này lại khiến bà xã của Huỳnh Hiểu Minh bị dân mạng xứ Trung chỉ trích, mắng chửi thậm tệ.

Nữ diễn viên tham dự Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh cách đây vài ngày. Trong một cuộc phỏng vấn, Angelababy thẳng thắn nói: "Thực tế, khi tôi xem kịch bản gần đây, có rất ít nhân vật có thể lay động tôi, đa số đều là những cô gái ngoan hiền hay nhân vật yêu đương này nọ. Nhưng tôi rất muốn đóng vai phản diện, tôi muốn thể hiện sự nổi loạn bên trong mình".

Xem thêm: Keep Running mùa mới: Lucas Hoàng Húc Hi 'bay màu', Tiêu Chiến - Dương Tử gia nhập?

Tuy nhiên, vì mỗi tác phẩm trước đây của Angelababy đều bị khán giả chế giễu về khả năng diễn xuất nên sau khi bài phỏng vấn của cô được công bố, rất nhiều dân mạng đã lên tiếng mỉa mai rằng: 

"Chắc chẳng có kịch bản nào dám tìm đến cô, diễn hay quá mà", "Vai diễn gây ấn tượng nhưng chủ yếu cô có diễn được hay không?", "Diễn dở mà bày đặt chảnh, đòi nay đòi nọ. Vai dễ diễn không ra hồn đòi vai khó, nội tâm, phản diện các thứ", "Làm ơn buông tha, xin Angelababy đừng đi đóng phim nữa. Cô hãy làm người mẫu chụp ảnh hoặc tham gia gì đó thôi. Đóng phim rồi fan cô ca lại bài thần tượng đang cố gắng nâng cao diễn xuất, làm ơn đi, khán giả không có nghĩa vụ chịu đựng để coi cô tiến bộ đến cỡ nào"...

Trong quá khứ, Angelababy cũng từng gây tranh cãi dữ dội khi tuyên bố thực lực của mình hoàn toàn xứng đáng với cát sê 80 triệu NDT (240 tỷ đồng) khi diễn bộ phim Cô phương bất tự thưởng. Với diễn xuất mắt trợn ngược mồm há hốc, cộng thêm việc an nhàn dưỡng thai trong đoàn phim của Angelababy khiến Cô Phương bất tự thưởng vừa lên sóng đã nhận "gạch đá" ầm ầm từ phía người xem. 

Diễn dở tệ là thế mà phát ngôn vô cùng tự tin như mình là Ảnh hậu, Thị hậu của cô nàng khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm, chỉ biết thở dài cảm thán rằng: "Sao trên đời có người mặt dày đến thế!".

Xem thêm: Angelababy đăng bài ẩn ý về sự phản bội, Huỳnh Hiểu Minh lại được netizen réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN