Phim Ảnh

Phim Ảnh

Angelababy đăng bài ẩn ý về sự phản bội, Huỳnh Hiểu Minh lại được netizen réo tên

Hướng Dương
Chia sẻ

Sau hai bức tranh hoạt hình mà Angelababy đăng lên mạng, Huỳnh Hiểu Minh lại một lần nữa lọt vào danh sách tìm kiếm nóng hổi.

Mới đây trên Insatgram cá nhân nàng hoa đán Angelababy đã đăng tải hai bức ảnh hoạt hình. Đầu tiên là bức tranh một cô gái mặc váy cưới. Một bức tranh khác có dòng đối thoại: "Are you cheating on me? - No, I'm not" (Dịch nghĩa: Anh đang lừa dối em đúng không? Không. Anh không làm vậy). Tuy nhiên ở góc ảnh có thêm một dòng chữ khác: "The truth is not important. Happy Valentine's Day" (Sự thật không quan trọng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân).

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, ngay lập tức đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đang không biết Angelababy muốn ám chỉ điều gì qua hai bức ảnh này. Nhưng nếu nhìn vào nội dung của dòng chữ không ít người suy đoán Angelababy đang muốn nói về sự phản bội trong tình yêu. Không ngạc nhiên khi Huỳnh Hiểu Minh trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận. Trước những phản ứng gay gắt của netizen, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chọn cách im lặng như mọi khi. Còn Angelababy đã xóa hai bức hình trên.

Mặc dù sau đó nữ diễn viên đã cố gắng giải thích rằng cô ấy chỉ muốn chia sẻ vì cô ấy nghĩ bức tranh rất đẹp. Angelababy cho biết lên tiếng vì không muốn mọi người suy đoán quá mức về nó. Nhưng thật khó để mọi người ngưng nghĩ về những gì cô ấy đã làm. Sau tất cả, tin đồn về cuộc hôn nhân tan vỡ của cô và chồng Huỳnh Hiểu Minh vẫn không ngớt.

Trong giới showbiz nhiều thị phi nhiều người nổi tiếng lo lắng người khác hiểu lầm về cuộc sống riêng tư của mình, đặc biệt là khi họ đã có gia đình, họ sẽ thường thận trọng trong lời ăn tiếng nói và cố gắng để không tạo drama. Nhưng có lẽ Angelababy thường không quá chú trọng việc này, có đôi khi cô ấy tạo cảm giác cho người khác rằng cô cố tình làm vậy. Kết quả rằng chồng cô - Huỳnh Hiểu Minh luôn là người được gọi tên đầu tiên.

Mỗi khi Angelababy có những bài đăng dễ gây hiểu lầm làm nổi lên tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi" thì Huỳnh Hiểu Minh chọn cách im lặng. Trong hai năm qua, cho dù Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trong cùng một sự kiện, nhưng họ gần như không bao giờ đứng chung một sân khấu. Trong ngày sinh nhật của cả hai bên, chỉ có phía Hiểu Minh chủ động gửi lời chúc nhưng phía vợ anh không bao giờ đáp lại. 

Khi trở về nhà dự lễ hội mùa xuân, Huỳnh Hiểu Minh chỉ đăng ảnh của mình, mẹ và bà ngoại, tuyệt nhiên không có hình gia đình nhỏ của anh. Hiện tại trên tài khoản mạng xã hội của Angelababy chỉ có loạt ảnh liên quan đến công việc hoặc hình ảnh của cô và con trai không hề có bóng dáng của chồng. Sự xa cách này càng khiến netizen bàn tán về cuộc hôn nhân trục trặc của hai nghệ sĩ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN