Phim Ảnh

Phim Ảnh

Keep Running mùa mới: Lucas Hoàng Húc Hi 'bay màu', Tiêu Chiến - Dương Tử gia nhập?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khả năng cao Hoàng Húc Hi mất suất trong Keep Running mùa 10, liệu rằng Tiêu Chiến sẽ là người thay thế đàn em?

Keep Running (Running Man bản Trung) được xem là show quốc dân tại đất nước tỷ dân, đã đồng hành cùng khán giả trong suốt 9 năm liền, vun đắp tình cảm sâu đậm với nhiều fan hâm mộ. Với sự kết thúc của Keep Running mùa 9, một mùa mới lại chuẩn bị bắt đầu. Nhiều khả năng, dàn thành viên cố định lại tiếp tục "thay máu" và Hoàng Húc Hi cùng Angelababy là hai cái tên được cho là sẽ rời đi.

Vì giới giải trí đang thắt chặt và quản lý gắt gao, loại bỏ những nghệ sỹ vô đạo đức, thế nên scancal "bắt cá nhiều tay", nói xấu đồng đội của Hoàng Húc Hi vấp phải sự tẩy chay dữ dội từ cộng đồng mạng. Do đó, việc nam idol mất suất trong Keep Running được xem là đã định.

Trong khi đó, có thông tin cho biết Angelababy xin rút mùa mới để dành nhiều thời gian chăm sóc con trai. Nhưng dân mạng lại cảm thấy nguyên nhân chính khiến bà xã Huỳnh Hiểu Minh rút lui là vì xích mích với Tống Vũ Kỳ ở mùa trước. Ngoài ra, trên mạng cũng xuất hiện tin Lý Thần cũng từ bỏ hành trình đồng hành cùng Running Man bản Trung sau 9 mùa gắn bó.

Người đi sẽ có người đến thế chỗ. Khán giả nhiệt tình đề cử Địch Lệ Nhiệt Ba thay thế cho Angelababy, đồng thời cũng có thể Đặng Siêu sẽ trở về. Với sự quay lại của hai gương mặt đình đám từ mùa cũ, rating mùa mới của Keep Running chắc chắn sẽ chẳng phải lo.

Vì bộ phim mới Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương TửTiêu Chiến đóng chính lên sóng vào tháng 9 này nên cả hai cũng có khả năng góp mặt trong 1 vài tập với vai trò khách mời để quảng bá tác phẩm. Nếu mời được cặp đôi màn ảnh Dư sinh đến với chương trình, tin chắc rằng lượt xem của Keep Running sẽ thiết lập nên kỷ lục mới!

Xem thêm: Khi 'Dữ quân ca' flop, liệu 'Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn' có cứu được rating đài Hồ Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN