Phim Ảnh

9 nam thần Cbiz cân rating đỉnh cao nhất: Tiêu Chiến rớt top 3, Dương Dương - Lộc Hàm tranh ngôi vương

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Mới đây, BXH những diễn viên nam thuộc thế hệ 9x có khả năng 'gánh' rating nhất được đăng tải, bất ngờ khi Tiêu Chiến đấu không lại Dương Dương và Lộc Hàm.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, các ngôi sao trẻ phát triển với tốc độ nhanh chóng và cũng luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng bị quên lãng nếu không cố gắng nổ lực trên con đường nghệ thuật.

Gần đây, dân mạng Trung tổng kết bảng xếp hạng những diễn viên nam thuộc thế hệ 9x có khả năng gánh rating nhất. Trong đó, đáng chú ý là những cái tên lưu lượng như Dương Dương, Tiêu Chiến, Lý Hiện, Đặng Luân,... đang đứng top đầu của danh sách.

1. Dương Dương - thành tích rating cao nhất lên đến 955 triệu lượt xem/tập

Đứng đầu danh sách lần này gọi tên Dương Dương. Bộ phim đưa Dương Dương chạm đến ngôi vương trong bảng xếp hạng này chính là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hợp tác với Trịnh Sảng. 

Bộ phim thu về với thành tích 28,6 tỷ lượt xem, rating trung bình của toàn bộ 30 tập phim lên đến 955 triệu view. Ngoài ra, tổng lượt xem trên Youtube là 365.950.000, trung bình lượt xem mỗi tập là 12.198.300.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là bộ phim nổi tiếng được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn đã gây nên cơn sốt vào thời điểm phim phát sóng. Phim không chỉ có những tình tiết hài hước đáng yêu, mà bên cạnh đó còn sở hữu cho mình dàn diễn viên có giá trị nhan sắc cực cao như Dương Dương, Trịnh Sảng.

2. Lộc Hàm - thành tích rating cao nhất đạt ở mức 550 triệu lượt xem/tập

Bộ phim đưa Lộc Hàm chạm đến ngôi vị Á quân chính là Trạch Thiên Ký. Xét về nội dung và kỹ xảo của Trạch Thiên Ký  chưa thực sự làm hài lòng khán giả. Phần đông ý kiến đều chê kỹ xảo của phim quá kém, khiến các cảnh quay trông rất giả và kém tự nhiên.

Ngoài ra, lời thoại phim khá khô cứng. Trên trang web chuyên đánh giá phim ảnh của Trung Quốc là Douban, Trạch thiên ký chỉ đạt 5/10 điểm.

Mặc cho những chê bai, bộ phim do Lộc Hàm đóng chính vẫn ghi nhận mức rating khá tốt. Trạch Thiên Ký thu về thành tích với tổng lượt xem 30,8 tỷ và rating trung bình mỗi tập là 550 triệu view.

Xem thêm: Ngự Giao Ký chưa chiếu đã thấy lép vế, bất công với Nhiệt Ba - Gia Luân?

3. Lý Hiện - thành tích rating trung bình cao nhất đạt ở mức: 394 triệu lượt xem/tập

Lý Hiện vượt qua nhiều đối thủ nặng kí như Tiêu Chiến, Trương Nghệ Hưng,...để giành lấy vị trí thứ 3. Siêu phẩm đưa anh đến với top 3 chính làThân Ái Nhiệt Tình Yêu Thương với tổng lượt xem vượt quá 16,1 tỷ, rating mỗi tập trung bình đạt 394 triệu view.

Giữa hàng loạt tác phẩm gây bão Trần Tình Lệnh, Trường An 12 Canh Giờ, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp... Thân Ái, Nhiệt Ái của Lý Hiện và Dương Tử vẫn vượt qua tất cả để trở thành siêu phẩm hot nhất mùa hè năm 2019.

Thân Ái, Nhiệt Ái thường xuyên nằm trong top tìm kiếm của cộng đồng mạng Hoa ngữ. Điểm douban của phim cũng khá cao so với mặt bằng chung. Đây là một trong những tác phẩm thần tượng có đánh giá cao nhất nửa đầu năm 2019. Nhất là với bộ phim có nội dung ngọt ngào, hài hước thì đây là thành tích rất khả quan.

Danh sách dàn sao nam Cbiz thuộc thế hệ 9x cân rating phim cao nhất:

1. Dương Dương - thành tích rating cao nhất lên đến 955 triệu lượt xem/tập.

2. Lộc Hàm - thành tích rating cao nhất từng đạt ở mức 550 triệu lượt xem/tập.

3. Lý Hiện -thành tích rating trung bình cao nhất từng đạt ở mức: 394 triệu lượt xem/tập.

4. Trương Nghệ Hưng - rating trung bình cao nhất từng đạt được: 331 triệu lượt xem/tập.

5. Đặng Luân - thành tích rating trung bình cao nhất từng đạt được: 327 triệu lượt xem/tập.

6. Tiêu Chiến - thành tích rating trung bình cao nhất từng đạt được: 202 triệu lượt xem/tập.

7. Hồ Nhất Thiên - thành tích rating trung bình cao nhất từng đạt được: 193 triệu lượt xem/tập.

8. Hoàng Cảnh Du - thành tích  rating trung bình cao nhất từng đạt được: 154 triệu lượt xem/tập.

9. Bạch Kính Đình - thành tích rating trung bình cao nhất từng đạt được: 145 triệu lượt xem/tập.

Xem thêm: BXH phim Trung đạt view khủng: Thượng Thực thành 'bom xịt', Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn thất bại ê chề

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất