Phim Ảnh

6 cặp sao Hoa ngữ có 'phản ứng hóa học' bùng nổ nhất năm 2021: Dương Dương - Nhiệt Ba thắng áp đảo

Hướng Dương
Chia sẻ

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc là những cặp sao Hoa ngữ được bình chọn có chemistry bùng nổ nhất năm 2021.

Mới đây cư dân mạng xứ Trung đã có màn thảo luận vô cùng sôi nổi để tìm ra những cặp đôi có chemistry (phản ứng hóa học) tuyệt vời nhất trong năm 2021. Từ đầu năm đến nay liên tiếp các dự án phim truyền hình đặc sắc được lên sóng, mang theo rất nhiều cặp nam nữ chính vừa có tài vừa có sắc, đặc biệt là khả năng kết hợp ăn ý. 

Xem thêm: Thành tích của dàn tiểu hoa hậu thập niên 90: Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận chia nhau ngôi đầu bảng

Năm nay khán giả được chứng kiến nhiều cặp đôi mới, lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng diễn xuất vô cùng ngọt ngào và hiểu đối phương, tạo cảm giác cặp đôi rất lớn trong lòng khán giả. Bởi vậy có không ít "cặp đôi màn ảnh" được khán giả đẩy thuyền ầm ầm để trở thành một cặp thật sự. Trên đây là 6 cặp đôi được cư dân mạng bình chọn là mang đến "phản ứng hóa học" bùng nổ trong năm 2021.

Đứng đầu tiên trong danh sách bình chọn là cặp đôi chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ mùa hè năm nay Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba trong Em là niềm kiêu hãnh của anh. Cặp đôi khiến khán giả quắn quéo vì quá ngọt ngào và dễ thương trong phim, làm người xem đắm chìm trong câu chuyện tình của thầy Vu Đồ và Kiều Tinh Tinh. 

Không chỉ mang đến cảm giác cặp đôi tuyệt vời trên phim, từ những hình ảnh hậu trường hay hoạt động chung cũng cho thấy sự thân thiết đặc biệt của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba. Bởi vậy không quá lạ lẫm khi khán giả lại kịch liệt "đẩy thuyền" hai diễn viên và hi vọng họ sẽ sớm tái hợp.

Cặp đôi nhận được nhiều sự bình chọn thứ hai trong danh sách là Nhậm Gia LuânBạch Lộc. Tiếp tục là một cặp đôi mới toanh lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng đã làm khán giả vô cùng thích thú. Thủ vai chính trong hai phim Châu Sinh như cố Nhất sinh nhất thế, Bạch Lộc cùng Nhậm Gia Luân đã đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ mật ngọt nhẹ nhàng, từ ân cần trong từng cử chỉ, chút giận hờn vu vơ và cả những bi thương đau thấu tâm can. Cũng sau thành công của hai bộ phim trên độ nổi tiếng của nam nữ chính đã tăng lên nhanh chóng và được khán giả săn đón trên mọi mặt trận.

Bộ phim Tư Đằng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thời điểm lên sóng, cặp đôi Cảnh Điềm và Trương Bân Bân theo đó cũng phủ sóng mạnh mẽ. Độ "ngọt" của cả hai từ trong phim ra ngoài đời khiến nhiều khán giả phải "quắn quéo". Đó là lý do cặp đôi đứng thứ 3 trong danh sách những cặp mang lại chemistry ngọt ngào nhất năm 2021. Ngoài những cảnh quay ngoại cảnh đẹp lung linh, kĩ xảo mượt mà, tạo hình nhân vật đẹp say đắm thì diễn xuất của cặp đôi chính cũng được khen không ngớt. Chemistry của Cảnh Điềm và Trương Bân Bân ngọt lịm tim.

Hãy cùng xem chi tiết 6 cặp sao Hoa ngữ được khán giả bình chọn là mang lại "phản ứng hóa học" tuyệt vời trong năm 2021:

1. Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba (Em là niềm kiêu hãnh của anh)

2. Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc (Châu Sinh như cố, Nhất sinh nhất thế)

3. Trương Bân Bân - Cảnh Điềm (Tư Đằng)

4. Trần Vỹ Đình - Dương Mịch (Hộc Châu phu nhân)

5. Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi (Khi bóng đêm gợn sóng)

6. Bạch Vũ Phàm - Châu Vũ Đồng (Nơi xứ người tôi rất ổn)

Xem thêm: Huỳnh Anh bất ngờ tuyên bố từ vợ Bạch Lan Phương lúc nửa đêm, chuyện gì xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất