Phim Ảnh

Huỳnh Anh bất ngờ tuyên bố từ vợ Bạch Lan Phương lúc nửa đêm, chuyện gì xảy ra?

Tuệ Anh
Chia sẻ

Nửa đêm đăng trạng thái gây chú ý, Bạch Lan Phương lên tiếng thanh minh cho Huỳnh Anh.

Cách đây ít giờ nam diễn viên Huỳnh Anh khiến cõi mạng xôn xao với dòng trạng thái: "Bạch Lan Phương không phải là vợ tôi! Xin lỗi vì đã chọn nhầm người! Xin lỗi rất nhiều!" Qua đây cư dân mạng cho rằng anh chàng lên tiếng xác nhận "đường ai nấy đi" với vợ chưa cưới Bạch Lan Phương

Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 1

Lựa chọn một thời điểm khá nhạy cảm và dòng trạng thái rõ mồm một netizen không khỏi bàn tán xôn xao và đưa ra nhiều giả thuyết. Nhiều người còn tỏ ra vô cùng bất ngờ khi chỉ cách đây ít ngày cặp đôi vẫn còn rất mặn nồng và vui vẻ với nhau trên mạng xã hội. Trước đó Huỳnh Anh đã quỳ gối cầu hôn bạn gái MC sinh năm 1986. Sau dòng trạng thái trên nhiều người nhận định cặp đôi đã "toang" và sẽ không có bất kỳ đám cưới nào diễn ra. 

Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 2

Khi cư dân mạng đang nháo nhào thảo luận về màn chia tay "nhanh như chớp" của bộ đôi Huỳnh Anh - Lan Phương thì phía đằng gái đã chính thức có phản hồi. Cô viết trên trang cá nhân: "Trời ơi đi event của một hãng về điện thoại rơi đâu mất rồi. Chết đây. Mọi người ơi không phải Huỳnh Anh up đâu ạ". 

Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 3

Xem thêm: Danh sách đề cử giải Hoa Đỉnh lần thứ 32: Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc chiếm lĩnh nhiều hạng mục

Như vậy theo như dòng trạng thái giải thích của Lan Phương thì do điện thoại của diễn viên Việt Anh vô tình rơi vào tay một người khác nên mới có trạng thái trên. Cư dân mạng cho rằng thật trùng hợp khi cách viết trạng thái mang đậm phong cách của Huỳnh Anh. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cả hai dòng trạng thái của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đều đã biến mất khỏi trang cá nhân. 

Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 4
Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 5

Ngày 1 tháng 2, diễn viên Huỳnh Anh khiến dân mạng xôn xao bởi hành động đột ngột cầu hôn bạn gái hơn tuổi. Theo đó, bạn gái của Huỳnh Anh là MC Bạch Lan Phương. Cô đã nhận lời bạn trai và cả hai hướng đến một cái kết tốt đẹp. Nói về tình cảm với bạn gái, Huỳnh Anh cho biết cả 2 là duyên tiền định. 

Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 6
Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 7
Thực hư về việc diễn viên Huỳnh Anh tuyên bố Bạch Lan Phương không phải vợ lúc nửa đêm? Ảnh 8

Nam diễn viên cảm thấy hài lòng về bạn gái từ sinh hoạt trong cuộc sống đến công việc. Là một diễn viên điển trai và có năng lực, tuy nhiên chuyện đời tư của diễn viên Huỳnh Anh gây khá nhiều tranh cãi. Anh thường xuyên có những động thái vô duyên trên mạng xã hội, những trạng thái gây mất lòng khán giả. 

Xem thêm: Phan Minh Huyền tự làm stylist cho nhân vật Vân Trang thời thượng của 'Thương ngày nắng về'

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

Tin mới nhất