Phim Ảnh

4 cặp đôi 'ghét của nào trời trao của ấy', tình cũ không rủ cũng tới trong K-Dramas

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Những cặp đôi "thề non hẹn biển" sẽ không bao giờ gặp lại nhau nhưng cuối cùng lại đơm hoa kết trái.

Không ít những câu chuyện tình yêu phim Hàn Quốc xuất phát từ việc ghét nhau "không thèm nhìn mặt" nhưng cuối cùng "người tính không bằng trời tính", họ vẫn về bên nhau hạnh phúc. Dưới đây là 4 cặp đôi K-dramas "ghét của nào trời trao của ấy" có phản ứng hóa học bùng nổ nhất màn ảnh nhỏ xứ kim chi. 

Yeon Soo và Choi Woong - Our Beloved Summer

Một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất hiện nay, Our Beloved Summer kể về câu chuyện 2 người yêu cũ hay cãi vã  Yeon Soo (Kim Da Mi vào vai) và Choi Woong (Choi Woo Sik vào vai). Họ yêu nhau từ thời trung học nhưng lại chia tay và thề sẽ không bao giờ gặp lại. Tuy nhiên, bộ phim tài liệu mà cặp đôi quay cách đây 10 năm bỗng trở nên nổi tiếng và họ bất đắc dĩ phải đoàn tụ một lần nữa.

Cặp đôi Yeon Soo và Choi Woong có phản ứng hóa học vô cùng dễ thương và hài hước. Choi Woong là một họa sĩ đơn giản, phóng khoáng và đáng yêu với đôi mắt 1 mí. Còn Yeon Soo là cô gái mạnh mẽ, đầy tham vọng. Vì cả hai có tính cách trái ngược nhau nên họ đem đến cho khán giả rất nhiều câu chuyện thú vị.

Doo Sik và Hye Jin - Hometown Cha-Cha-Cha

Bộ phim truyền hình ngọt ngào nhất năm 2021, Hometown Cha-Cha-Cha xung quanh "cặp đôi má lúm" siêu dễ thương Doo Sik (Kim Seon Ho vào vai) và Hye Jin (Shin Min Ah vào vai). Tổ trưởng Doo Sik ban đầu không có ấn tượng tốt với cô nha sĩ Hye Jin, nhưng sau khi quen nhau, họ đã gạt bỏ hết những chuẩn mực, nguyên tắc của mình để rồi "đơm hoa kết trái" về chung một nhà. Mỗi khi họ ở gần nhau là cười "tít mắt" cùng đôi má lúm đồng tiền duyên dáng khiến khung hình dường như bừng sáng.  

Xem thêm: 'Young Lady And Gentleman' phá vỡ kỷ lục rating một lần nữa, 'Bulgasal' có hiện tượng giảm nhiệt nhẹ

Jae Yeol và Hae Soo - It's Okay, That’s Love

It's Okay, That’s Love là một trong những bộ phim Hàn Quốc có tính nhân văn nhất. Cốt truyện xoay quanh quá trình hồi phục vết thương tinh thần của nhà văn Jae Yeol (Jo In Sung vào vai) với sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý xinh đẹp Hae Soo (Gong Hyo Jin vào vai). Họ bắt đầu mối quan hệ từ những người bạn cùng nhà ghét nhau, về sau cả hai dần mở lòng và cùng nhau hàn gắn những nỗi đau sâu trong lòng của mỗi người. 

Do Min Joon và Cheon Song Yi - My Love From The Star

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nhau, Do Min Joon (Kim Soo Hyun vào vai) và Cheon Song Yi (Jeon Ji Hyun vào vai) đã có ấn tượng xấu về nhau. Trong mắt Min Joon, ngôi sao Song Yi rất "gai mắt" khó chịu và thường xuyên phá rối cuộc sống yên bình của anh. Tuy nhiên, không lâu sau đó, cả hai liên tục vướng vào những tình huống "dở khóc dở cười" để rồi yêu nhau đậm sâu. 

Xem thêm: Cuộc đối đầu giữa Nam Goong Min và Lee Junho: Ai sẽ giành Daesang tại MBC Drama Awards?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

Tin mới nhất