Phim Ảnh

Phim Ảnh

3 mỹ nữ mê trai rớt liêm sỉ ở phim Hàn: Vứt bỏ cả hình tượng để mê Choi Woong trong 'Our Beloved Summer'

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

3 nàng xinh đẹp, giàu có, đặc biệt nổi tiếng mê trai "khét tiếng" trong phim Hàn.

Đúng như câu nói "mê trai đầu thai cũng không hết", 3 cô gái trong phim Hàn dưới đây là ví dụ điển hình. Các cô nàng đạt đến trình độ vì trai đẹp mà bất chấp hình tượng, liêm sỉ, sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì tình yêu. 

NJ trong Our Beloved Summer

Là nữ thần tượng hàng đầu Hàn Quốc, xinh đẹp và tài năng, NJ (Roh Jeong Eui vào vai) dành tình yêu đơn phương cho anh chàng họa sĩ Choi Woong (Choi Woo Sik đóng). Là một người nổi tiếng luôn bị rất nhiều tay săn ảnh, fan cuồng bám theo, tuy nhiên cô vẫn bất chấp rủ Choi Woong đi chơi nơi công cộng hoặc thậm chí mời anh vào nhà. Cả ngày, cô chỉ chờ đợi điện thoại của Choi Woong và nói cho mọi người biết về tình cảm của mình dành cho anh.  

Cô luôn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để gặp crush của mình. Trong tập gần đây nhất của Our Beloved Summer, NJ rủ Ji Woong - bạn thân của Choi Woong đi nhậu cho đến khi say mềm. Rồi cô nàng thổ lộ tình yêu lớn lao dành cho chàng họa sĩ với Ji Woong, muốn từ bỏ nhưng không thể điều khiển được trái tim. 

Xem thêm: 3 cặp đôi Hàn Quốc ngoài đời còn 'tình' hơn trên màn ảnh, Han So Hee và Song Kang vướng tin đồn hẹn hò

Yi Seo trong Itaewon Class

Trước khi yêu Choi Woong trong Our Beloved Summer, Yi Seo (Kim Da Mi vào vai) đã từng thích đơn phương ông chủ quán rượu Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon vào vai) trong Itaewon Class. Yi Se sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cá tính và đặc biệt rất thông minh khi có chỉ số IQ 162. Tuy nhiên, vì yêu ông chủ nên cô nàng bất chấp từ bỏ cơ hội lớn trong tương lai để làm thêm cũng như nhân cơ hội cưa đổ Park Sae Ro Yi.  

Mặc cho ông chủ đã có người trong mộng, Yi Seo luôn công khai tình cảm của mình từ chủ động hôn hay dằn mặt tình đầu của Park Sae Ro Yi. Rồi đến một ngày, Yi Seo chính thức tỏ tình nhưng vì quá bất ngờ nên anh đã quyết định từ chối tình cảm của cô nàng. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi cũng nên duyên và xây dựng câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong phim. 

Go Moon Young trong Psycho But It's Okay

Go Moon Young (Seo Ye Ji vào vai) là mỹ nhân mê trai số một không ai dám vượt mặt trong Psycho But It's Okay. Là một nhà văn nổi tiếng, xinh đẹp và quyền lực, nhưng một khi đã trúng tiếng sét ái tình với Yang Tae (Kim Soo Hyun đóng), cô nàng không màng đến hình tượng tán tỉnh crush. Cô thả thính điên cuồng Yang Tae mặc cho anh có tỏ ra lạnh lùng như thế nào.  

Cô vứt bỏ liêm sỉ đến mức còn rủ Yang Tae về nhà ngủ chung, thậm chí la hét thổ lộ tình cảm khi đi trên đường. Go Moon Young vô tư bày tỏ cảm xúc của mình một cách siêu hài hước. Cuối cùng "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", cặp đôi chính thức yêu nhau, làm nên câu chuyện tình ngọt "như mía lùi" và ý nghĩa trong Psycho But It's Okay

Xem thêm: 4 mối tình lận đận nhất trong phim Hàn: Chuyện tình hợp tan của Kim Da Mi và Choi Woo Sik chưa có hồi kết

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

BÌNH LUẬN