Phim Ảnh

Phim Ảnh

3 cặp đôi Hàn Quốc ngoài đời còn 'tình' hơn trên màn ảnh, Han So Hee và Song Kang vướng tin đồn hẹn hò

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

Những cặp đôi phim truyền hình Hàn Quốc có tương tác ngọt ngào được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình đến mức dính tin đồn hẹn hò ở ngoài đời.

Trong mỗi bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc, khán giả không chỉ quan tâm đến phản ứng hóa học của cặp đôi chính trên màn ảnh mà còn để ý đến sự tương tác của họ ở ngoài đời thực. Hãy cùng SAOstar điểm lại 3 đôi "uyên ương" phim Hàn Quốc ngoài đời còn ngọt ngào hơn trên màn ảnh. 

Song Hye Kyo - Jang Ki Yong

Now, We Are Breaking Up là một câu chuyện tình cảm lãng mạn, thế nhưng cặp đôi Song Hye Kyo và Jang Ki Yong lại không có nhiều khoảnh khắc tình tứ trong phim. Trong suốt 16 tập phim, cặp đôi chị em này phải chật vật trong cảnh chia tay, thậm chí đến tập cuối cũng không có một cái nắm tay.  

Đổi lại ở hậu trường, Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đặc biệt thân thiết. Họ thường xuyên cười "khúc khích" và trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Ngay cả fan hâm mộ của "quốc bảo nhan sắc" cũng phải thừa nhận rằng hiếm khi thấy cô nàng vui vẻ như vậy ở hậu trường. 

Xem thêm: 'Our Beloved Summer' bỗng 'tụt dốc không phanh' trên bảng xếp hạng vì đối thủ nặng đô 'The Red Sleeve'

Han So Hee - Song Kang

Cặp đôi trong Nevertheless có rất nhiều cảnh giường chiếu, cảnh hôn trong phim khiến fan "quắn quéo". Nhưng điều đó chưa là gì so với những tương tác ngọt ngào ở hậu trường của họ. Có lẽ vì bằng tuổi nên cả hai dễ dàng trở nên thân thiết hơn. 

Han So Hee và Song Kang có những cử chỉ động chạm thân mật như một cặp vợ chồng mới cưới ngoài màn ảnh. Sự ăn ý của họ thậm chí còn khiến đôi "uyên ương" vướng tin đồn hẹn hò. 

Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin

Vincenzo là phim truyền hình Hàn Quốc thuộc chủ đề "mafia", hành động, chính kịch. Vì vậy nhân vật của Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin có rất ít cơ hội tán tỉnh nhau trên màn ảnh. 

Tuy nhiên, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin siêu tình tứ ở hậu trường thậm chí còn bị fan hâm mộ đồn hẹn hò. Sau khi đóng máy Vincenzo, cặp đôi tiếp tục khiến khán giả mê mẩn khi công khai ủng hộ nhau trong dự án mới và thể hiện sự quan tâm, thân mật khi có dịp gặp lại nhau tại các sự kiện lớn. 

Xem thêm: Top 5 nam thần màn ảnh Hàn xuất sắc nhất 2021: Song Joong Ki bị soán mất ngôi vương bởi nam phụ 'DP'

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

BÌNH LUẬN