Phim Ảnh

Phim Ảnh

Yêu lại người cũ cũng không tệ, 'Our Beloved Summer' và loạt phim Hàn đã chứng minh điều này

Ngọc Ngọc
Chia sẻ

"Tình cũ không rủ cũng tới" Kim Da Mi gặp lại Choi Woo Sik vô cùng hạnh phúc, chứng tỏ yêu lại người cũ cũng không phải là ý tồi.

Yêu lại "bồ cũ" là một chủ đề thường thấy trong phim truyền hình Hàn Quốc. Bên cạnh những tác phẩm miêu tả người yêu cũ là "một thứ gì đó rất hãm", xấu tính, xảo quyệt thì 4 bộ phim sau đây lại tuyên bố rằng: Tình cũ cũng tốt mà. 

Our Beloved Summer

Our Beloved Summer là bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn đang rất hot trong những tuần gần đây. Tác phẩm kể về câu chuyện 2 bạn trẻ Choi Woong (Choi Woo Sik vào vai) và Kook Yeon Soo (Kim Da Mi vào vai) bắt đầu hẹn hò, yêu nhau từ lúc đóng phim tài liệu tại trường trung học. Tuy nhiên, không được bao lâu họ đã chia tay. 

Nhiều năm sau khi đã trưởng thành, họ gặp lại và hợp tác với nhau trong một dự án phim đặc biệt về cuộc sống hiện tại mà đài truyền hình thực hiện. Từ đó, cặp đôi oan gia Choi Woong và Yeon Soo toàn gặp phải những tình huống chạm mặt nhau "dở khóc dở cười". Our Beloved Summer đã thu hút mạnh mẽ được chú ý và sự đồng cảm của khán giả đặc biệt là những người còn tình cảm với người cũ bởi cốt truyện thực tế và nhiều pha phản ứng hóa học siêu hài hước giữa 2 nhân vật chính. 

18 Again

18 Again kể về câu chuyện Hong Dae Young (Yoon Sang Hyun vào vai), một người đàn ông 37 tuổi thất nghiệp, bị vợ yêu cầu ly hôn và nguy cơ phải chia xa những đứa con thân yêu của mình. Trong một lần trở lại trường cũ, Dae Young đột nhiên phát hiện ra mình quay trở về tuổi 18 và đổi tên thành Go Woo Young (Lee Do Hyun vào vai).

Với cơ hội "đầu thai" trở về một cậu học sinh trung học và quan sát gia đình của mình dưới ánh mắt của người ngoài cuộc, anh chàng dần tìm ra được lý do tại sao vợ muốn chia tay mình và quyết tâm giành lại trái tim cô ấy. 

Xem thêm: Bộ đôi 'Nevertheless' Song Kang và Han So Hee tỏa sáng cùng dàn diễn viên Hàn Quốc đột phá nhất năm 2021

Discovery Of Love

Han Yeo Reum (Jung Yoo Mi vào vai) là một nhà thiết kế nội thất. Trong suốt 3 năm, cô hẹn hò và có ý định kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Nam Ha Jin (Sung Joon vào vai), một người luôn biết cách cư xử chuẩn mực và hết lòng yêu thương cô. Tuy nhiên, mọi thứ xáo trộn khi người yêu cũ Kang Tae Ha (Eric Moon vào vai) bất ngờ xuất hiện và trở thành tình địch của cô trong công việc. 

Discovery Of Love là một câu chuyện với nhiều cung bậc cảm xúc của mối tình tay ba đầy trăn trở, gian nan. Nội dung của bộ phim vô cùng mới lạ, thú vị xoay quanh "tình cũ không rủ cũng tới". 

One More Happy Ending

Bộ phim của cô nàng Jang Nara kể về hành trình kết hôn, tái hôn và ly hôn. Nữ diễn viên vào vai Han Mi Mo, đại diện một công ty tư vấn tái hôn. Cô luôn đưa ra lời khuyên chân thành cho những khách hàng đang có ý định "nối lại tình xưa" với người yêu cũ.  

Bộ phim còn có sự tham gia của hội mỹ nhân Yoo Da In, Yoo In Na và Seo In Young.

Xem thêm: 3 bộ phim của SBS có rating thảm hại nhất: Song Hye Kyo cũng không cứu vớt nổi 'Now, We Are Breaking Up'

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngọc

BÌNH LUẬN