Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Danh sách những phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất đều là những cái tên quen thuộc như Thập Lý Đào Hoa, Minh Lan Truyện.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã thống kê danh sách 12 phim Hoa ngữ có lượt view Vân Hợp cao nhất (tính từ năm 2017 – nay). Trong danh sách có nhiều bộ phim quen thuộc như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Minh Lan Truyện, Diên Hi Công Lược. Tuy nhiên, điều mà netizen bất ngờ là bảng thống kê này lại không có những dự án đình đám một thời như Trần Tình Lệnh, Như Ý Truyện.

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 1
Danh sách phim Hoa ngữ có lượt view Vân Hợp cao nhất.

1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Dương Mịch, Triệu Hựu Đình): 28 tỷ 003 triệu

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 2

Ban đầu, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không nhận được nhiều kỳ vọng, thậm chí khán giả còn nghĩ bộ phim này sẽ thất bại khi lên sóng. Tuy nhiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã có cú “lội ngược dòng” rất ngoạn mục và trở thành bộ phim cổ trang nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2017. 

Tác phẩm hợp tác của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình sau 7 năm lên sóng đã có được 28 tỷ 003 triệu lượt view, trung bình mỗi tập phim là 482,81 triệu. 

2. Minh Lan Truyện (Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong): 23 tỷ 924 triệu

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 3

Xếp ngay sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa chính là Minh Lan Truyện với 23 tỷ 924 triệu view và trung bình mỗi tập đạt 306,72 triệu. Ngay từ khi lên sóng, Minh Lan Truyện đã thu hút được sự chú ý của khán giả với kịch bản ấn tượng cùng dàn diễn viên xuất sắc khỏi bàn. Không chỉ vậy, Minh Lan Truyện cũng là bộ phim có hiệu ứng đuôi dài, vừa là phim xem lúc ăn cơm của biết bao người, vừa có thể kiếm thêm tiền cho nền tảng dù đã chiếu hết từ 5 năm trước.

3. Sở Kiều Truyện (Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân): 21 tỷ 592 triệu

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên duy nhất có đến 2 bộ phim nằm trong top 5, ngoài Minh Lan Truyện thì còn có Sở Kiều Truyện. Mặc dù không chiếu cùng lúc nhưng Sở Kiều Truyện vẫn được coi là đối thủ của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa trong năm 2017, tiếc rằng lượt view phim chỉ ở mức 21 tỷ 592 triệu. Nhưng không sao, thành tích của Sở Kiều Truyện đến nay vẫn chưa có bộ phim nào xô đổ được và có lẽ sẽ giữ vững vị trí này trong một khoảng thời gian dài nữa.

4. Khánh Dư Niên 1 (Trương Nhược Quân, Lý Thấm): 15 tỷ

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 5

Điều khiến Khánh Dư Niên 1 thành công như vậy không chỉ đến từ kịch bản xuất sắc mà đội ngũ diễn viên cũng thuộc phái thực lực. Quả thật, khán giả chưa từng nghĩ Khánh Dư Niên 1 sẽ có thể thành công chứ đừng nói đến việc nằm trong danh sách này với 15 tỷ lượt xem sau 5 năm lên sóng. Dù thế nào đi chăng nữa, Khánh Dư Niên 1 đã tạo ra nhiều thành tích đáng nể, chỉ là phần 2 vừa chiếu xong cách đây không lâu lại không đủ sức khiến khán giả ấn tượng sâu sắc như phần 1.

5. Hương Mật Tựa Khói Sương (Dương Tử, Đặng Luân): 15 tỷ

12 phim Hoa ngữ có lượt view cao nhất Ảnh 6

Sự kỳ vọng mà khán giả đặt vào Hương Mật Tựa Khói Sương cũng rất thấp chỉ vì nguyên tác không nổi tiếng, dàn diễn viên chưa có tên tuổi gì. Thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương đến rất bất ngờ, ngay cả khi đụng độ đối thủ nặng ký là Diên Hi Công Lược thì bộ phim vẫn không bị lép vế chút nào. Với thành công như vậy, Hương Mật Tựa Khói Sương cũng đã giúp bộ 3 diễn viên gồm Dương Tử, Đặng Luân và La Vân Hi bước sang trang mới trong sự nghiệp.

Những vị trí khác trong danh sách:

6. Danh Nghĩa Nhân Dân (Lục Nghị, Trương Phong Nghị): 12 tỷ 599 triệu

7. Diên Hi Công Lược (Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam): 12 tỷ 088 triệu 

8. Cuồng Phong (Trương Dịch, Trương Tụng Văn): 11 tỷ 068 triệu 

9. Thân Ái Nhiệt Ái (Dương Tử, Lý Hiện): 11 tỷ 009 triệu

10. Trạch Thiên Ký (Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát): 10 tỷ 887 triệu

11. Đều Rất Tốt (Diêu Thần, Nghê Đại Hồng): 10 tỷ 196 triệu

12. Hoan Lạc Tụng 2 (Lưu Đào, Tưởng Hân): 10 tỷ 100 triệu

 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ