Phim Ảnh

Hội nam chính Kbiz cứ yêu vào là mất hết sự ngầu lòi: Lee Junho ngẩn ngơ, Hyun Bin được dịp ghen nổ mắt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những nam chính sẵn sàng bộc lộ những khía cạnh đáng yêu, dễ thương của mình khi yêu.

Hình tượng nam chính ngầu lòi và lạnh lùng là một hình tượng rất cuốn hút và được đông đảo các cô gái cực kì yêu mến. Dù là một người trông có vẻ khó gần nhưng nếu những nhân vật này có sự rung động trong tình yêu là y như rằng những khía cạnh đáng yêu và dễ thương nhất của họ sẽ được bộc lộ.

Yi San (The Red Sleeve)

The Red Sleeve hiện đang là bộ phim được chú ý nhất hiện tại bởi cốt truyện độc đáo và cách thể hiện vô cùng mới lạ. Đặc biệt, thái tử Yi San (Lee Junho) đã khiến nhiều cô gái phải say như điếu đổ trước phong thái kiêu ngạo, lạnh lùng với mọi người xung quanh. 

Và rồi đến khi gặp được nữ chính, anh chàng bắt đầu có sự rung động. Thậm chí đôi lúc có những khoảnh khắc hơi ngớ ngẩn như cầm ngược sách khi đọc, nghe trộm cuộc nói chuyện của các cung nữ. Khi biết người con gái mình thích cũng dành tình cảm cho mình, bên trong anh chàng thì vui như mùa xuân trẩy hội còn bên ngoài thì giả vờ bình tĩnh.

Hong Du Sik (Hometown Cha-Cha-Cha)

Trong Hometown Cha-Cha-Cha, tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho) của làng Gongjin là một người đa tài nhưng cũng khá kiêu ngạo. Anh không ngần ngại giúp đỡ dân làng khi họ gặp khó khăn, nhưng với những người không quen biết, anh luôn giữ khoảng cách. 

Lần đầu tiên anh gặp nha sĩ Yoon Hye Jin (Shin Min Ah), anh không muốn giúp cô giải quyết những rắc rối của cô ấy. Nhưng một khi yêu Hye Jin, anh ấy làm bất cứ điều gì mà cô ấy muốn. Nào là tự tay làm một hộp trang sức cho cô, viết ra danh sách những việc cần làm cho bạn gái với vẻ mặt hài lòng và hạnh phúc. 

Ri Jung Hyuk (Crash Landing on You)

Đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing On You là một người cực kỳ lạnh lùng, nguyên tắc và kiên định. Thậm chí, khi gặp Yoon Se Ri (Son Ye Jin), anh vẫn giúp đỡ cô nhưng luôn giữ vững thái độ chuyên nghiệp và khoảng cách tuyệt đối. 

Tuy nhiên, khi đã yêu Yoon Se Ri, anh ấy đã bộc lộ mình là một người hay ghen tuông. Nhìn thấy Se Ri chăm sóc người khác, Jung Hyuk ngay lập tức tỏ ra hờn dỗi. Khi nhìn thấy một người đàn ông quan tâm đến Se Ri, anh anh ấy cũng tỏ ý bực tức và khó chịu.

Ahn Jeong Won (Hospital Playlist)

Giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) ban đầu chỉ một lòng hết dạ với Chúa, không quan tâm đến bất kỳ cô gái nào và xa lánh bất cứ ai có dấu hiệu thích mình. 

Và rồi đến khi biết mình đã yêu Gyeol Ul (Shin Hyun Bin), nhân vật không ngần ngại thể hiện những khía cạnh như tinh tế, ngọt ngào, ấm áp. Thậm chí, anh còn sẵn sàng đưa ra lời khuyên nếu bạn gái gặp phải vấn đề khó xử.

Xem thêm: 6 diễn viên Hàn có điểm thi đại học cao chót vót: Song Joong Ki và Kim Tae Hee suýt được điểm tuyệt đối

Lee Young Joon (What’s Wrong With Secretary Kim?)

Nhắc đến những nam thần ngầu lòi không thể không nhắc đến phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) của What's Wrong With Secretary Kim?  Anh là một người tự ái thái quá, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, yêu cầu thư ký Kim Mi So (Park Min Young) làm mọi việc từ việc lớn nhất đến việc nhỏ nhất.

Tuy nhiên, từ khi yêu nữ thư ký, anh thay đổi hẳn tính cách. Sẵn sàng chấp nhận với những việc bình thường mà trước đây anh không hề làm như đi xe buýt, ăn mì gói, ... Thậm chí anh còn về quê của Mi So, không ngại lăn xả lao động tay chân để lấy lòng gia đình cô.

Xem thêm: Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc dự kiến phát sóng trên Disney+: Hàng loạt siêu phẩm đầy hứa hẹn

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất