saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Tuy đã bước vào độ tuổi U60 nhưng Kathy Jacobs vẫn được nhiều lời mời làm người mẫu.

Kathy Jacobs không chấp nhận sự già nua, mệt mỏi khi bước vào độ tuổi ngoài 57. Cô luôn khuyến khích mọi người thể hiện vẻ đẹp, sự tự tin và tình yêu bản thân.

Kathy Jacobs tin rằng chỉ cần giữ tinh thần tích cực và duy trì lối sống lành mạnh thì cô vẫn có thể làm mọi thứ giống như thời mới 20. 

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 1

Kathy là một diễn viên, doanh nhân, người mẫu hoạt động rất năng nổ trên mạng xã hội và cả sàn catwalk. 

So với các người mẫu khác, Kathy Jacobs có chiều cao khá khiêm tốn (1m60). Nhưng cô chưa bao giờ để tuổi tác và chiều cao làm ảnh hưởng đến lối sống của mình. 

Cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để khuyến khích phụ nữ ở nhiều hình dạng, kích cỡ và độ tuổi khác nhau theo đuổi những gì họ muốn.

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 2
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 3
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 4

Mặc dù Kathy gia nhập ngành công nghiệp người mẫu từ năm 1991 với tư cách là người mẫu Ford, nhưng sự nghiệp của cô chỉ thực sự khởi sắc vào năm ngoái. 

Cô thu hút sự chú ý của giới mộ đẹp khi trở thành tân binh lớn tuổi nhất trên tạp chí nổi tiếng Sports Illustrated. Cô đã chủ động tham gia cuộc thi tuyển chọn và lọt được vào vòng chung kết 6 người (trong số 13 người đẹp tham gia). 

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 5
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 6

Thái độ và sự tích cực đã giúp cô trở nên nổi bật và tạo nên lịch sử. “Tôi chỉ muốn cho cả thế giới hiểu rằng tuổi 56 có ý nghĩa như thế nào. 

Việc tôi xuất hiện trên tạp chí không chỉ mang đến sự tự tin cho các phụ nữ cùng tuổi với tôi mà còn cho cả các cô gái trẻ. Mọi người đều quá lo lắng về việc già đi. Có rất nhiều cô gái trẻ đã  nhắn tin cảm ơn tôi. 

Họ nói ‘Cảm ơn chị vì đã dũng cảm làm điều này, em không còn thấy sợ phải già đi nữa’.  Tôi biết cuộc đời mình sẽ không kết thúc khi tôi bước sang tuổi 30, 40, 50 hay 60. Bạn biết đấy, tôi chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống vì tôi vẫn còn nhiều việc phải làm” - cô nói. 

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 7

Kathy rất thích đi bộ đường dài và tập thể dục. Cô đã từng chia sẻ một bức ảnh tập luyện với nội dung: “Bạn chỉ cần bắt đầu từ chỗ bạn đang đứng ngay lúc này. Đó là cách tôi nhắc nhở bản thân mỗi khi tôi lười tập thể dục. 

Tôi sẽ tự thưởng cho mình hôm nay vì đã cố gắng hết sức! Mong rằng sự tích cực của tôi sẽ giúp ích cho bạn!!". Thói quen vận động là bí quyết giúp cô giữ được tâm hồn, thể chất và tinh thần khỏe mạnh.

Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 8
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 9
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 10
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 11
“Đây là lần đầu tiên tôi được bước trên thảm đỏ. Ở tuổi 57!!! Tôi xúc động không kìm được nước mắt” - Kathy không thể tin được cô có thể đạt được mục tiêu xuất hiện trên thảm đỏ khi đã bước vào ‘tuổi già’. 
Model U60 đánh bật đàn em giành suất lên bìa tạp chí đàn ông hot nhất thế giới Ảnh 12

Hiện Kathy đang sống hạnh phúc cùng chồng Rob Jacobs và con gái Abigail Rose ở California. Vợ chồng cô vừa tổ chức lễ kỷ niệm 23 năm ngày cưới. 

Thái độ tích cực và sự chấp nhận bản thân của Kathy đang truyền cảm hứng mạnh mẽ cho phái đẹp trên toàn thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN