saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng

Minh Minh
Chia sẻ

Giảm cân, loại bỏ mỡ thừa ở độ tuổi trung niên không đơn giản như khi bạn mới 20. Nữ diễn viên Ada đã xây dựng 1 chế độ riêng để ép cân hiệu quả.

Nữ diễn viên Ada Pan (44 tuổi) được khán giả Đài Loan nhớ mặt qua vai diễn trong loạt phim như Những cô nàng thời đại, Classmates Minus, Wacko at Law

Khi ở độ tuổi thanh niên, cô chỉ cần ăn kiêng và tập thể dục điều độ là có thể dễ dàng giảm cân. Nhưng khi chạm ngưỡng 40, cơ thể không còn nghe lời cô nữa. Dù không bao giờ ăn đồ chiên rán, nhiều tinh bột, Ada vẫn tăng lên 54 kg, eo 73 cm.

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng Ảnh 1

Để vào vai diễn mới, cô bắt buộc phải lấy lại vóc dáng thon thả, giảm 7% tỷ lệ mỡ cơ thể và tăng lượng cơ bắp. Dưới đây là bí quyết tập luyện giúp cô đưa tất cả các chỉ số đo lường cơ thể về mức chuẩn đẹp sau 3 tháng. 

1. Protein 

Ada ăn protein ít chất béo từ các loại thực phẩm như ức gà nguyên da, thịt lợn, thịt gà, thịt bò. Cô cũng bổ sung protein cực ít chất béo từ hải sản, ức gà bỏ da.

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng Ảnh 2

2. Bữa sáng có tinh bột 

Dù muốn giảm cân nhanh đến mấy, bạn cũng không được ăn thiếu chất. Tinh bột là cái tên bị loại đầu tiên trong các thực đơn giảm cân, nhưng trên thực tế, thiếu tinh bột sẽ làm bạn mệt mỏi, thiếu minh mẫn. Với Ada, cô bổ sung tinh bột vào buổi sáng.

Thực đơn của cô gồm các loại carb tốt như gạo lứt, bánh mì ngũ cốc.  Cô ăn trong vòng 30 phút sau khi tập thể dục nhằm phục hồi cơ bắp và duy trì năng lượng cho cơ thể. Với những hôm không tập luyện, Ada chỉ ăn hai bữa ồm bữa sáng muộn và bữa tối. 

Những ngày còn lại, cô ăn trước khi tập khoảng 1-2 tiếng và ăn thêm một bữa bao gồm cả tinh bột, protein sau buổi tập. Bữa tối của cô gồm thực phẩm protein rất ít chất béo, ăn kèm nhiều rau.

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng Ảnh 3

3. Ăn tối trước 18h

Ada giảm cân theo lịch nhịn ăn gián đoạn 16:8 nên phải ăn xong bữa tối trước 18h. Sau đó cô không ăn vặt, đi ngủ sớm từ 21h. Thói quen này giúp cơ thể cô có thời gian phục hồi, giảm cân hiệu quả và da ít bị lão hóa. 

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng Ảnh 4

4. Tập luyện theo thời kỳ

Không phải lúc nào cũng có thời gian đến phòng gym nên Ada tự xây dựng thói quen tập luyện tại nhà. Cô sẽ tập trong 20 phút, bắt chước các video hướng dẫn trên youtube. Khi ở nhà, cô chủ yếu tập động tác đơn giản như đứng lên, ngồi xuống, chạy máy.

Bí quyết làm đẹp giúp U50 giảm 7% mỡ thừa trong 3 tháng Ảnh 5

Khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho vai diễn mới, Ada sẽ chăm chỉ đến phòng gym. Tháng đầu tiên, cô tập 2-3 buổi mỗi tuần với các bài cardio đốt mỡ, nâng cao sức bền. 

Tháng thứ hai, cô tập 4 buổi mỗi tuần với 2 buổi cardio và 2 buổi tập tạ. Tháng thứ ba, Ada tập 3 buổi một tuần với cường độ cao để chắc chắn hoàn thành mục tiêu siết chặt vóc dáng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN