Công Nghệ

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt!

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Video của Bộ Y Tế lần đầu tiên góp mặt trong danh sách Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube Việt Nam.

Hôm nay (3/12/2020), YouTube vừa công bố "Danh Sách YouTube Nổi Bật 2020 - #YouTubeNoiBat2020" với sự góp mặt đặc biệt và đầy ý nghĩa của "Video hướng dẫn phòng chống dịch" từ Bộ Y Tế, bên cạnh những xu hướng video và sáng tạo nội dung đáng chú ý.

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 1
(Ảnh: YouTube)

"Danh sách YouTube Nổi Bật 2020" được công bố như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam trong một năm đầy biến động vừa qua, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng.

Xem thêm: Phát hiện mới về COVID-19: Khiến bệnh nhân bị lão hóa sớm 'như bị virus ăn mòn'

Danh Sách YouTube Nổi Bật 2020 bao gồm 3 bảng xếp hạng xu hướng: Top 10 Video Nổi Bật nhất YouTube 2020, Top 10 Video Ca Nhạc Nổi Bật nhất YouTube 2020, và Top 10 Nhà Sáng Tạo YouTube Nổi Bật nhất 2020. Đây là những video và những nhà sáng tạo YouTube tạo được xu hướng theo dõi nổi bật nhất trong năm vừa qua. 

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 2
Video của Bộ Y Tế lần đầu tiên góp mặt trong danh sách Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý nhất trong danh sách Top 10 Video Nổi Bật Nhất YouTube năm 2020 là sự góp mặt của video hướng dẫn các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh từ kênh YouTube chính thức của Bộ Y Tế Việt Nam. Video được đăng tải vào tháng 4 năm 2020, thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát tại Việt Nam.

Với hơn 23,5 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, video "5 ĐIỂM CẦN LÀM TỐT ĐỂ PHÒNG CHỐNG COVID-19" đã góp phần giúp đưa các thông tin y tế thiết yếu đến với công chúng, hỗ trợ hiệu quả cho công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 3
Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội rất sáng tạo của Bộ Y Tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt. (Ảnh minh hoạ: TTXVN)

Cách tiếp cận đối tượng khán giả qua mạng xã hội rất sáng tạo của Bộ Y Tế đã được cộng đồng ủng hộ nhiệt liệt, giúp lan tỏa rộng hơn thông điệp mạnh mẽ, góp phần vào chiến thắng trong phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam.

Ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Top 10 Video Nổi Bật Nhất năm nay tiếp tục thuộc về Hậu Hoàng với video (Nhạc chế) "NHÌN LẠI 2019".

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 4
Ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Top 10 Video Nổi Bật Nhất năm nay tiếp tục thuộc về Hậu Hoàng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh Hậu Hoàng, trào lưu nhạc chế tiếp tục thu hút khán giả trong năm nay với sự góp mặt của một cái tên mới - Thiên An Official.

Không chỉ góp mặt trong Top 10 Nhà Sáng Tạo YouTube Nổi Bật của năm, MV (Nhạc chế) - "CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG ( PHẦN 2 )" của cô cũng xếp vị trí thứ 4 tại Top 10 Video Nổi Bật.

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 5
Trào lưu nhạc chế tiếp tục thu hút khán giả trong năm nay với sự góp mặt của một cái tên mới - Thiên An Official. (Ảnh chụp màn hình)

Sự thành công của web-drama Bố Già trong năm qua đã giúp kênh YouTube Trấn Thành Town vượt mốc 4 triệu người đăng ký, xếp thứ hai trong Top 10 Kênh YouTube nổi bật năm vừa qua với con số tăng trưởng ấn tượng.

10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 6
 Kênh YouTube Trấn Thành Town đã vượt mốc 4 triệu người đăng ký. (Ảnh: Trấn Thành Town)
10 Video Nổi bật nhất YouTube Việt Nam năm 2020: Bất ngờ khi Bộ Y tế cũng góp mặt! Ảnh 7
FAPTV tiếp tục duy trì phong độ ổn định khi sở hữu video lọt Top 10 Video Nổi Bật. (Ảnh: FAPTV YouTube)

FAPTV sau khi trở thành kênh YouTube Việt Nam đầu tiên đạt được giải thưởng Người Sáng Tạo Kim Cương với 10 triệu lượt đăng ký, tiếp tục duy trì phong độ ổn định khi sở hữu video lọt Top 10 Video Nổi Bật.

Ngoài ra, streamer Độ MiXi cũng góp mặt trong danh sách Top 10 Video Nổi Bật nhất Việt Nam 2020 với video "Stream đến bao giờ".

Xem thêm: Nguồn gốc đoạn quảng cáo 'Nhà tôi 3 đời chữa sỏi thận' khiến dân tình ức chế trên YouTube

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất