saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 12 Pro Max cháy hàng tại Việt Nam, iPhone 12 mini bất ngờ thành 'bom xịt'

Duy Huỳnh
Chia sẻ

iPhone 12 Pro Max là phiên bản có giá cao nhất nhưng cũng là bản được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

Rạng sáng hôm qua (27/11), người dùng iPhone tại Việt Nam cũng đã chính thức được trên tay bộ tứ iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và Pro Max phiên bản chính hãng VN/A.

 iPhone 12 Pro Max là phiên bản được ưa chuộng nhất trong bộ tứ iPhone 12 mới. (Ảnh: Apple)

Theo các đại lý bán lẻ trong nước, iPhone 12 Pro Max là phiên bản được ưa chuộng nhất trong bộ tứ iPhone 12 khi chiếm tới 70% trên tổng số lượng đặt hàng.

Tại Việt Nam, iPhone 12 Pro Max có giá khởi điểm 33.990.000 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, 37.990.000 triệu đồng cho phiên bản 256 GB và 43.990.000 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ trong 512 GB.

iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong 4 phiên bản iPhone mới. (Ảnh: Engadget)

iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong bộ tứ iPhone mới khi không chỉ trang bị các nâng cấp cơ bản của dòng iPhone 12 như chipset A14 Bionic mạnh mẽ, thiết kế sang trọng mà còn có màn hình lớn nhất, thời lượng pin tốt nhất và cảm biến camera tối tân nhất.

Xem thêm: 6 điều bạn cần làm sau khi mua iPhone 12, iPhone 12 Pro Max

Theo một đơn vị phân phối ủy quyền các thiết bị của Apple ở Việt Nam cho biết, màu sắc được yêu thích nhất trên iPhone 12 Pro Max năm nay vẫn là màu Vàng (Gold), thay vì màu mới là Xanh đại dương (Pacific Blue).

Màu sắc được yêu thích nhất trên iPhone 12 Pro Max năm nay vẫn là màu Vàng (Gold), thay vì màu mới là Xanh đại dương (Pacific Blue). (Ảnh: Mashable SEA)

Đại diện một hệ thống bán lẻ lớn cho biết, nhu cầu iPhone 12 Pro Max của thị trường Việt Nam cao gấp ba lần so với các nước trong khu vực. Tình trạng khan hàng sẽ chỉ chấm dứt vào khoảng tháng 12, khi lượng máy về nhiều hơn.

Trái với iPhone 12 Pro Max, hai mẫu iPhone 12 phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 12 và iPhone 12 mini lại ít được chú ý hơn. Trong đó, iPhone 12 mini là phiên bản ít được chuộng nhất tại Việt Nam, với lượng đặt hàng đều dưới 10%.

iPhone 12 mini là phiên bản ít được chuộng nhất tại Việt Nam, với lượng đặt hàng đều dưới 10%. (Ảnh: Android Authority)

iPhone 12 và iPhone 12 mini đều có hiệu năng mạnh mẽ và camera trang bị nhiều cải tiến nhưng có mức giá dễ chịu hơn so với iPhone 12 Pro Max.

Dẫu vậy, có vẻ như người dùng Việt vẫn ưu tiên màn hình lớn, camera có nhiều nâng cấp và thời lượng pin mạnh mẽ của iPhone 12 Pro Max hơn.

Dường như người dùng Việt vẫn ưa chuộng các phiên bản iPhone có màn hình lớn, camera có nhiều nâng cấp và thời lượng pin mạnh mẽ nhất. (Ảnh: Engadget)

Hiện tại, hầu hết nhà bán lẻ đều khẳng định người dùng có thể đến mua ngay mà không cần đặt cọc với hai mẫu iPhone 12 bản tiêu chuẩn của Apple.

Xem thêm: iPhone 12 có dùng được mạng 5G thử nghiệm ở Việt Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN