Công Nghệ

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max dự kiến sẽ là những mẫu iPhone có vòng đời ngắn nhất tại Việt Nam.

Sau khi iPhone 12 chính hãng lên kệ, một số hệ thống đã giảm hàng triệu đồng cho iPhone 11 Pro. Sản phẩm này dự kiến sẽ hết hàng vào cuối năm tại Việt Nam.

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam Ảnh 1
iPhone 11 Pro Max màu vàng. (Ảnh: Internet)

Cụ thể, hai phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng hiện đang biến mất dần tại Việt Nam do nhiều hệ thống không còn hàng. Nhiều đơn vị bán lẻ cho biết sẽ dừng kinh doanh hai sản phẩm này, trong khi có những đại lý đã hết hàng từ gần một tháng nay.

Tại một hệ thống bán lẻ các sản phẩm di động lớn hiện nay tại Việt Nam, chỉ còn duy nhất phiên bản iPhone 11 Pro Max (512 GB). Trong khi đó, một đơn vị phân phối ủy quyền các thiết bị của Apple ở Việt Nam cũng chỉ còn duy nhất iPhone 11 Pro bản 64 GB.

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam Ảnh 2
iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. (Ảnh: The Verge)

Trên trang chủ của các hệ thống bán lẻ khác, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không còn đủ hàng, nếu muốn mua, người dùng phải để lại thông tin để nhận thông báo khi hàng về.

Xem thêm: Kênh YouTube trục lợi từ cố nghệ sĩ Chí Tài bằng những video chắp vá

"Nguồn cung đối với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max còn khá ít. Lượng máy bán ra hiện tại đều là hàng tồn trong kho từ trước", đại diện một hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam chia sẻ.

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam Ảnh 3
(Ảnh: PC Mag)

iPhone 11 Pro/11 Pro Max dự kiến sẽ là những mẫu iPhone có vòng đời ngắn nhất tại Việt Nam. Bộ đôi này mặt trên thị trường từ ngày 1/11/2019, nhưng chỉ tồn tại trên kệ khoảng 1 năm.

Trước đó, tại sự kiện ra mắt 4 chiếc iPhone 12 vào đầu tháng 10, Apple đã âm thầm khai tử bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max dù chúng mới chỉ một năm tuổi. Thời điểm đó, công ty cũng đã ngừng bán bộ đôi này trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam Ảnh 4
(Ảnh: Apple)

Trước đây, nhiều mẫu iPhone bị ngừng bán trên thế giới nhưng vẫn được bán tại Việt Nam thêm 1 - 2 năm. Chẳng hạn, iPhone 7 Plus ra mắt từ 2016 nhưng vẫn là mẫu iPhone bán chạy nhất trong suốt hơn 3 năm sau tại thị trường trong nước.

Hồi đầu năm nay, nhiều hệ thống bán lẻ xác nhận sẽ ngừng bán iPhone X. Đến tháng 10, iPhone Xs/Xs Max chính hãng cũng đã biến mất tại Việt Nam.

iPhone 11 Pro Max sắp biến mất tại Việt Nam Ảnh 5
iPhone 6s và iPhone 6s Plus. (Ảnh: Wired)

Những mẫu máy đời cũ như iPhone 6 Plus, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus cũng bị các hệ thống ngừng bán do không còn nguồn cung.

Xem thêm: Kênh YouTube đưa tin sai lệch 'linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ, vợ oà khóc nức nở khi gặp chồng'

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất