Công Nghệ

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Hơn 86.000 người đã chọn cách nhấn theo dõi Facebook của Chí Tài như một cách tiễn biệt danh hài, lưu giữ lại những khoảnh khắc khi còn sống của cố nghệ sĩ.

Chiều 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và thương tiếc.

Quản lý cũ của danh hài cho biết, cố nghệ sĩ qua đời khoảng 15h20 tại bệnh viện, sau khi bị đột quỵ tại chung cư ông đang sống. Sự ra đi đột ngột của nam nghệ sĩ khiến đồng nghiệp và công chúng xót xa.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 1
Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và thương tiếc. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi thông tin danh hài gạo cội của làng hài kịch Việt Nam qua đời được xác nhận, cộng đồng đã tràn vào Facebook của Chí Tài nhằm để lại những lời nhắn thể hiện sự thương tiếc đối với sự ra đi danh hài.

Xem thêm: Phẫn nộ với chiêu trò giả livestream đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài để trục lợi

Ngoài lời gửi gắm cầu mong cho Chí Tài an nghỉ và sống thật hạnh phúc nơi thiên đường, nhiều người cũng chọn cách nhấn theo dõi Facebook của cố danh hài như một cách tiễn biệt ông, lưu giữ lại những khoảnh khắc khi còn sống của cố nghệ sĩ.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 2
Hình ảnh trẻ trung, năng động lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Internet)

Theo ghi nhận của SAOstar, thời điểm thông tin danh hài Chí Tài qua đời vừa được truyền thông công bố, trang cá nhân của danh tài có gần 98.000 lượt like và hơn 1 triệu người theo dõi.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 3
Thời điểm thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vừa được truyền thông công bố, trang cá nhân của danh tài có gần 98.000 lượt like và hơn 1 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Sau 1 ngày, trang cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài đã tăng lên gần 185.000 người like và hơn 1,129 triệu người theo dõi.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 4
Sau 1 ngày, trang cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài đã tăng lên gần 185.000 người like và hơn 1,129 triệu người theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Trên Facebook cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi của danh hài. Những lời tưởng nhớ, kèm với video, ảnh chụp,... thương tiếc cho sự ra đi của danh hài Chí Tài, xuất hiện dày đặc trên nền tảng.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 5
Trên Facebook cũng tràn ngập tin nhắn thương tiếc đối với sự ra đi của danh hài Chí Tài. (Ảnh chụp màn hình / Đài Phát Thanh)

Ngay sau khi thông tin danh hài gạo cội của làng hài kịch Việt Nam qua đời được xác nhận, từ khoá "Chí Tài" đã nhanh chóng lọt top 1 trending của Google tại Việt Nam.

Chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, đã có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm với từ khóa liên quan đến Chí Tài trên Google.

Hơn 86.000 người cùng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài theo cách vô cùng đặc biệt Ảnh 6
Việc từ khoá cố nghệ sĩ "Chí Tài" có hơn 2 triệu lượt tìm kiếm trong thời gian ngắn đã phần nào cho thấy sự thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội. (Ảnh chụp màn hình)

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nên việc từ khoá cố nghệ sĩ "Chí Tài" được tìm nhiều nhất hiện nay đã phần nào cho thấy sự thương tiếc của người dân Việt Nam dành cho danh hài gạo cội.

Xem thêm: Nghệ sĩ Chí Tài qua đời và vấn nạn livestream 'bẩn': Khi nỗi đau của người khác được quy đổi thành view

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất