saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Với tinh thần yêu bóng đá dành cho đội tuyển Việt Nam, những MV, gameshow giải trí đã được thay bằng các video về đội tuyển bóng đá nước nhà trên Top Trending YouTube.

Vào lúc 23h45 ngày 7/6, trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã chính thức diễn ra

Dù gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1 trước lối đá thô bạo của Indonesia, nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn ghi liền 4 bàn trong 23 phút ở hiệp 2.

Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia Ảnh 1
Trước lối đá thô bạo của Indonesia, nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn ghi liền 4 bàn thắng trong hiệp 2 của trận đấu. (Ảnh: Lâm Thoả / VnExpress)

Trước chiến thắng quá thuyết phục của các cầu thủ áo đỏ, người hâm mộ bóng đá như vỡ oà với những gì mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện. Trận tranh tài giữa hai đội bóng và các chủ đề liên quan nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên Facebook, YouTube,...

Xem thêm: Ứng dụng độc hại trên Android người dùng cần gỡ khẩn cấp khỏi điện thoại

Điển hình như trên bảng xếp hạng Top Trending YouTube, có đến 3 video liên quan đến trận tranh tài giữa Việt Nam - Indonesia chia nhau dẫn đầu 3 thứ hạng cao nhất.

Trong đó, video trận đấu giữa Việt Nam với Indonesia còn thu về hơn 8,5 triệu lượt xem, trở thành video thể thao dẫn đầu bảng thịnh hành trên YouTube.

Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình)

Các video có liên quan khác như như highlight trận Việt Nam - Indonesia, những giây phút thăng hoa của đội tuyển trước đối thủ, nhận định của các chuyên gia về trận đấu,... cũng lần lượt lọt vị trí 16, 22, 23 trên Top Trending YouTube.

Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia Ảnh 3
(Ảnh chụp màn hình)

Thực tế, Top Trending YouTube tại Việt Nam thường là nơi “đóng quân” của những MV hay những chương trình giải trí, gameshow,...

Tuy nhiên, với tinh thần yêu bóng đá dành chođội tuyển Việt Nam, những MV, gameshow giải trí đã được thay bằng các video về đội tuyển bóng đá nước nhà.

Theo công bố trước đó của đơn vị truyền thông nắm giữ bản quyền phát sóng trận đối đầu giữa Việt Nam - Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia Ảnh 4
Tiến Linh (số 22) mừng bàn mở tỷ số trong trận đối đầu với Indonesia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. (Ảnh: Anh Khoa)
Đội tuyển Việt Nam 'càn quét' Top Trending YouTube, người hâm mộ phấn khích đợi trận đấu với Malaysia Ảnh 5
Văn Thanh ăn mừng sau khi có siêu phẩm vào lưới Indonesia (Ảnh: Anh Tuấn / Dân Trí)

Tại thời điểm diễn ra trận đấu, chỉ thống kê riêng hai nền tảng mạng xã hộicủa đơn vị sở hữu trên YouTube là 1.537.733 lượt xem cùng lúc, và Facebook là 475.700 lượt xem cùng lúc.

Tổng cả 2 nền tảng đã có hơn 2 triệu lượt xem cùng thời điểm với gần 15.000 lượt chia sẻ, và gần 15 triệu lượt xem trực tiếp trận đấu, dù chỉ giới hạn tại Việt Nam.

Vào 23h45' đêm nay (11/6), trận Việt Nam vs. Malaysia vòng loại World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Al-Maktoum (UAE). Người hâm mộ hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục mang chiến thắng về cho đất nước.

Xem thêm: EA bị hacker tấn công, đánh cắp mã nguồn FIFA 21 cùng nhiều tựa game đỉnh khác

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN