saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên YouTube vì lùm xùm "xin vía búp bê", kênh Thơ Nguyễn mới đây đã có màn quay trở lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cụ thể, tối ngày 12/4 kênh YouTube Thơ Nguyễn đã chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: "Hello các em."

Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại Ảnh 1
Tối ngày 12/4 kênh YouTube Thơ Nguyễn đã chính thức đăng tải clip trở lại với tiêu đề: "Hello các em." (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nữ YouTuber đã không xuất hiện, trong clip chỉ có Tiểu Bảo Bảo - một thành viên trong ekip của Thơ Nguyễn, người đã ở bên cùng phát triển kênh YouTube với nữ YouTuber từ những ngày đầu tiên.

Xem thêm: Cơn sốt những ngôi sao 'nhà nông' trên Internet Việt

Tiết lộ trong video, Tiểu Bảo Bảo cho biết dù đã rất cố gắng thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn không đồng ý xuất hiện trở lại.

Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại Ảnh 2
Tiểu Bảo Bảo cho biết dù đã rất cố gắng thuyết phục nhưng Thơ Nguyễn không đồng ý xuất hiện trở lại. (Ảnh chụp màn hình)

"Có một vấn đề mà nhiều người quan tâm, là anh và chị Thơ có quay trở lại làm YouTube nữa hay không, và câu trả lời là có chứ. Nhưng chỉ có một mình anh thôi, còn chị Thơ thì không", Tiểu Bảo Bảo nói trong video.

Người này cũng cho biết, vì từ giờ sẽ làm YouTube một mình nên sản phẩm sẽ không được ra thường xuyên như trước.

Chia sẻ về mục tiêu quay trở, Tiểu Bảo Bảo cho biết anh mong muốn kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương. Kênh sẽ không bật chế độ kiếm tiền.

Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại Ảnh 3
Tiểu Bảo Bảo và Thơ Nguyễn trong một video trước đó. (Ảnh: Thơ Nguyễn / YouTube)

"Anh và chị Thơ Nguyễn đã đi được 9/10 chặng đường rồi, chỉ còn 1 triệu lượt đăng ký nữa thôi. Đây anh nghĩ sẽ là một phần thưởng cực kỳ ý nghĩa dành cho chị Thơ", nhân vật Tiểu Bảo Bảo chia sẻ thêm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video "Hello các em" của Thơ Nguyễn đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận.

Phần lớn cư dân mạng tỏ ra bức xúc, tức giận trước sự trở lại của kênh Thơ Nguyễn, đặc biệt là lùm xùm tranh cãi của kênh chỉ mới diễn ra vào tháng trước. Thậm chí nhiều người còn kêu gọi "đánh sập" kênh YouTube Thơ Nguyễn.

Cộng đồng mạng nổi giận, đồng loạt đòi 'đánh sập' kênh Thơ Nguyễn sau thông báo quay trở lại Ảnh 4
Tiểu Bảo Bảo cho biết anh mong muốn kênh Thơ Nguyễn sẽ đạt được Nút Kim Cương. (Ảnh: Thơ Nguyễn / YouTube)

"Mới tháng trước khóc lóc tạm biệt không trở lại mà giờ đã làm clip rồi? Có định xin vía học giỏi cho các cháu nhỏ nữa không hả chị?", một cư dân mạng bình luận.

"Không thể chấp nhận được, yêu cầu các cấp lãnh đạo phải trừng phạt nghiêm trường hợp này, thật sự toàn những clip nhảm nhí làm các em nhỏ làm theo. Thật sự quá nguy hiểm", một bình luận bức xúc.

"Tôi sẽ báo cáo kênh này, tuyệt đối cấm con cháu xem kênh, Điều hay đâu không thấy toàn những thứ vớ vẩn", một người khác cho biết.

Xem thêm: Lý Tử Thất tự may đồ cổ trang nhưng chỉ mặc đúng 30' và sự thật đằng sau khiến ai cũng rơi nước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN