saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Chàng trai chăn bò Việt Nam SoYtiet bỗng nhiên được hàng loạt nghệ sĩ hạng A tại Mỹ réo tên là ai?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ đã "gọi tên" SoYtiet trong các bài đăng của mình trên mạng xã hội.

Ngày 4/11 vừa qua, trong khi cả nước Mỹ căng thẳng chờ đợi kết quả bầu cử Tổng thống mới, nữ rapper nổi tiếng Cardi B lại khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải thông tin: “Đây là người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu.”

“Đây là người duy nhất tôi tin tưởng trong việc kiểm phiếu", Cardi B cho biết. (Ảnh chụp màn hình)

Đi kèm đó là hình ảnh của SoYtiet, một chàng trai chăn bò người Bình Định, từng gây sốt trên cộng đồng người dùng TikTok với bài ca đếm số mà nhiều người cho là nghe hoài không chán.
Xem thêm: Vì sao tài khoản Instagram của Taylor Swift chẳng bao giờ có bình luận nào?

Bên dưới bức ảnh, nữ rapper còn bình luận thêm: "Tôi đến chết mất thôi". Bài đăng của Cardi B đã nhanh chóng nhận về lượt tương tác vô cùng khủng.

Rihanna đã đăng tải hình ảnh của chàng trai chăn bò gốc Bình Định kèm dòng trạng thái "Anh ở đâu, chúng tôi cần anh". (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ cũng đã "gọi tên" SoYtiet trong các bài đăng của mình.

Trên tài khoản Instagram có hơn 87 triệu người theo dõi, nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã đăng tải hình ảnh của chàng trai chăn bò gốc Bình Định kèm dòng trạng thái "Anh ở đâu, chúng tôi cần anh".

Trong khi đó, rapper Snoop Dogg cũng chia sẻ lại video SoYtiet đếm số trên tài khoản của mình.

(Ảnh chụp màn hình)

Thời điểm cuối tháng 7/2020, khi SoYtiet bất ngờ trở thành hiện tượng mạng tại Mỹ, TikToker sinh năm 1988 từng được rapper Snoop Dogg, rapper Wiz Khalifa, nữ ca sĩ Miley Cyrus và nhiều nghệ sĩ lớn chia sẻ lại các video "đếm số" của mình trên TikTok.

(Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí, Justin Bieber còn cover lại cả ca khúc của Soytiet, trong khi nhiều DJ nổi tiếng cũng làm mới lại video của anh trên nền nhạc sôi động.

Cách đây không lâu, SoYtiet từng chia sẻ trên mạng xã rằng được một chương trình bên Mỹ mời ra ghi hình 'talk show'. Phía ekip sẽ lo cho anh chàng tất cả mọi thủ tục để có thể sang Mỹ, tuy nhiên, SoYtiet từ chối vì lý do "biết gì đâu mà đi".

Tài khoản TikTok của Soytiet đã có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi và có đến gần 20 triệu lượt thích. (Ảnh chụp màn hình)
Kênh YouTube của chàng trai chăn bò gốc Bình Định cũng đang sở hữu gần 400 nghìn lượt đăng ký. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, tài khoản TikTok của Soytiet đã có hơn 1,3 triệu lượt theo dõi và có đến gần 20 triệu lượt thích, lượng tương tác hoàn toàn không thua kém bất kì ngôi sao giải trí nào. Ngoài ra, kênh YouTube của chàng trai chăn bò cũng đang sở hữu gần 400 nghìn lượt đăng ký.

Xem thêm: Các video nhảm nhí, giật gân trên YouTube sẽ bị xử lý

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN