saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Vì sao tài khoản Instagram của Taylor Swift chẳng bao giờ có bình luận nào?

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Với Taylor Swift, việc chặn bình luận trên Instagram nói riêng hay các mạng xã hội nói chung là một trong những bài học mà cô có được trước khi bước sang tuổi 30.

Nếu là một người hâm mộ Taylor Swift, có lẽ bạn cũng biết rằng chẳng ai có thể để lại bình luận trên Instagram của nữ ca sỹ xinh đẹp này. Trên một bài viết có tên “30 điều tôi học được trước khi bước sang tuổi 30” do chính Taylor Swift viết trên tạp chí ELLE, cô đã tiết lộ lý do mình tắt bỏ tính năng bình luận trên Instagram cá nhân. “Tôi học cách chặn đứng một số thứ ồn ào” là bài học được Taylor Swift ưu ái đặt ở vị trí đầu tiên.

Vì sao tài khoản Instagram của Taylor Swift chẳng bao giờ có bình luận nào? Ảnh 1
Ảnh: Variety

“Mạng xã hội có thể rất tuyệt nhưng nó cũng có thể khiến đầu bạn ngập tràn những hình ảnh thực sự không phải con người bạn, về cách bạn thất bại, hoặc về một ai đó tuyệt vời hơn bạn ở một thời điểm nào đó. Một thứ tôi làm để tiết chế những tia laser của sự bất an kì quặc này là tắt bỏ phần bình luận. Đúng vậy, tôi tắt phần bình luận trên những bài đăng của mình. Bằng cách này, tôi vẫn cập nhật cho bạn bè và người hâm mộ về cuộc sống của tôi, nhưng tôi học cách để bản thân chẳng cần ai đó xác nhận và nói với tôi rằng tôi trông thật tuyệt. Tôi cũng chặn bất kì ai đó nếu họ cần phải “trù ẻo” tôi vào một buổi sáng khi tôi đang uống cà phê vào lúc 9 giờ,” Taylor Swifr viết.

Vì sao tài khoản Instagram của Taylor Swift chẳng bao giờ có bình luận nào? Ảnh 2
Ảnh: Variety

Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn cho lòng tự trọng của bạn khi nó chẳng cần đến những lợi khen ngợi trên Internet, nhất là khi chỉ cách đó vài bình luận có người đang nói rằng bạn trông chẳng khác gì một con chồn bị một chiếc xe tải đâm phải và đang được khâu lại bởi một gã say. Đó là một bình luận tôi từng nhận được đấy,” cô nói thêm.

Vì sao tài khoản Instagram của Taylor Swift chẳng bao giờ có bình luận nào? Ảnh 3
Ảnh: Variety

Tài khoản Taylor Swift ở thời điểm hiện tại đang có trên dưới 140 triệu người theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN