Công Nghệ

Cách tạo avatar phong cách Giáng sinh trên Facebook cực xịn sò, ai không biết sẽ rất tiếc

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Nếu bạn chưa biết phải tìm những ứng dụng nào để có được tấm ảnh Giáng sinh độc đáo đăng Facebook, hãy thử theo cách sau đây.

Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa, mùa Giáng sinh mới lại đến, và chúng ta hãy cùng hòa chung không khí của mùa lễ hội cuối năm với những hình ảnh đại diện theo phong cách Giáng sinh trên Facebook.

Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa, mùa Giáng sinh 2020 sẽ đến. (Ảnh: Getty Images)

Bên cạnh những công cụ giúp bạn có thể thiết kế những hình ảnh đại diện Facebook độc đáo, bạn cũng có thể sử dụng ngay khung hình ảnh mà mạng xã hội Facebook có sẵn cho người dùng.

Xem thêm: 2 triệu người dùng Facebook Việt bị hacker rao bán thông tin

Trong trường hợp bạn chưa biết phải tìm những ứng dụng nào để có được tấm ảnh Giáng sinh độc đáo đăng Facebook, hãy thử theo cách sau đây:

Bước 1. Tại trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào ảnh đại diện (avatar) của mình.
Bước 2. Lúc này, sẽ có 3 tuỳ chọn hiện ra, gồm: "Chọn ảnh hoạc video đại diện", "Thêm khung", "Dùng avatar làm ảnh đại diện", bạn hãy chọn Thêm khung.
Trong giao diện Khung cho ảnh đại diện, bạn nhập từ khóa Giáng sinh, Noel, Merry Christmas.
Lúc này, hàng loạt những khung ảnh sẽ hiện ra, và bạn chỉ cần chọn khung cảm thấy ưng ý nhất.
Bước 3. Bây giờ, bạn có thể tùy chỉnh lại ảnh đại diện mới của mình bằng cách vào Chỉnh sửa để Cắt & xoay avatar tuỳ ý. Trong trường hợp bạn đã thấy ưng ý thì không cần thực hiện bước này.

Bước 4. Cuối cùng, bạn hãy nhấn Để tạm thời và chọn thời gian bạn muốn áp dụng avatar mới này cho tài khoản Facebook. Nếu bạn muốn sử dụng avatar này ngay cho "nóng", hãy ấn Lưu là đã có ngay avatar mới rồi.

Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể tự thiết kế những khung hình giáng sinh Facebook hoặc bất cứ chủ đề nào mà bạn muốn bằng cách truy cập vào địa chỉ "Facebook.com/frames/manage".

Xem thêm: Kênh YouTube đưa tin sai lệch 'linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ, vợ oà khóc nức nở khi gặp chồng'

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất